Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giả sử iOS 10.3.3 Bẻ khóa bởi DevelopmentApple Debunked

Ngày càng có nhiều bản bẻ khóa giả đang hoạt động trên internet. Lần này, bản bẻ khóa giả là Spring Jailbreak, bởi @DevelopApple. Hãy xem tại sao nó là giả.

Việc bẻ khóa hứa hẹn 10.3.1 – 10.3.3 bẻ khóa.

Video được cho là minh họa việc bẻ khóa:

Lý do bản bẻ khóa này là giả mạo:

  1. ziVA, một công cụ khai thác mà bản bẻ khóa tuyên bố sẽ sử dụng, đã được vá trong iOS 10.3.2.

  2. Khi anh ấy khởi chạy Cydia, quảng cáo không tải. Note rằng anh ấy đang sử dụng WiFi. Điều này có thể có nghĩa là ứng dụng mà bạn thấy, được cho là cydia, có lẽ chỉ là một cái vỏ trống với tab đầu tiên có WebView trỏ đến http://cydia.saurik.com hoặc một phiên bản được thu thập thông tin của trang web có cùng chuỗi tác nhân người dùng mà Cydia sử dụng. Bất kỳ ai có Xcode đều có thể thực hiện việc này trong vài phút. (Một số người nói rằng danh sách này không được tải cho họ trên thiết bị đã bẻ khóa của họ. Nếu đúng như vậy thì phần đầu tiên của điểm này không hợp lệ.)

  3. Cydia không cần phải tải xuống lại mỗi khi bạn bẻ khóa iDevice của mình bằng phương pháp bẻ khóa có dây. Cydia vẫn ở đó sau khi khởi động lại, chỉ là nó không thể khởi chạy được. Theo thuật ngữ thông thường, cydia chỉ cần được kích hoạt chứ không cần phải tải xuống hoặc cài đặt lại mỗi khi bạn bẻ khóa.

  4. Biểu tượng của Cydia trong các tweet trước đây của anh ấy (tweet đa nhiệm) hiển thị <=iOS 6 Biểu tượng Cydia.

  5. Mới: Video đã được chỉnh sửa. Bản ghi gốc cắt lúc 00:49 và bản ghi mới được thêm vào. Tôi đã không nhận thấy điều này, /u/K3gger01 làm. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy nhìn vào viền trên của điện thoại ở vị trí 00:49.

Đồ giả này là đồ giả khá tốt, nhưng vẫn là đồ giả.

Đừng tin vào những người ngẫu nhiên tuyên bố đã bẻ khóa.

Mọi bản bẻ khóa đều là giả mạo cho đến khi nó được phát hành.