AirPods Pro được đặt hàng trước cho đến tháng 3

Làm cho vui AppleAir sod của AirPods là tất cả những gì bạn muốn về thiết kế và giá cả, nhưng nếu có một điều mà khó có thể phủ nhận thì đó là sự phổ biến của nó. Theo báo cáo và cũng AppleCửa hàng trực tuyến trên mạng, dường như nếu bạn muốn có được AirPods Pro, bạn có thể phải đợi đến tháng ba.

Đây là thời gian chờ đợi khoảng một tháng, khá dài cho một cặp tai nghe, mặc dù nó đã được lưu ý rằng nếu bạn phải đi đến một vật lý Apple Cửa hàng, bạn có thể có may mắn hơn ở đó. Bạn cũng có thể thử vận ​​may với các nhà bán lẻ trực tuyến bên thứ ba, nhưng nếu bạn muốn mua nó từ Apple trực tiếp, bạn sẽ phải đợi đến tháng ba.

Không nên ngạc nhiên khi tai nghe đã hết hàng. Ngay cả khi AirPods thế hệ đầu tiên được ra mắt, chúng vẫn nổi tiếng đến mức ngay cả khi đó chúng vẫn khó có thể hiểu được. Các báo cáo gần đây chỉ xác nhận sự phổ biến của họ, nơi người ta nói rằng AppleAir sods của s chiếm tới 71% doanh thu tai nghe không dây thực sự cho năm 2019.

Có thể việc sản xuất có thể bị ảnh hưởng do sự bùng phát của coronavirus ở Trung Quốc, như Apple thường dựa vào Trung Quốc để giúp sản xuất các sản phẩm của mình.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: sùng bái

Những bài viết liên quan

Back to top button