AirPods trong tương lai có thể sử dụng cảm biến ánh sáng để theo dõi sức khỏe

Chúng tôi điều hướng trong lĩnh vực giả thuyết, tin đồn và những gì Apple Trong tương lai, bạn có thể sử dụng AirPods có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe và sức khỏe. Trên thực tế, nó đã là một liên doanh của công ty Cupertino. Do đó, AirPods có thể là một công cụ khác để chăm sóc người dùng. Do đó, những tin đồn mới nhất nói rằng AirPods trong tương lai có thể sử dụng các bộ phát sáng để thực hiện kiểm tra sức khỏe.

Sự kết hợp của tin đồn, công nghệ và bằng sáng chế có thể dẫn đến một sự ra mắt giả thuyết. Nhưng nó có ý nghĩa?

AirPods trong tương lai có thể sử dụng cảm biến ánh sáng để theo dõi sức khỏe 1

AirPods sẽ có thể theo dõi các dấu hiệu quan trọng

Một thế hệ AirPod mới có thể chứa các cảm biến ánh sáng xung quanh (ALS), một bổ sung có thể sẽ được sử dụng cho các mục đích sàng lọc liên quan đến sức khỏe.

Như chúng ta biết, Apple Watch nó hiện là thiết bị y tế quan trọng nhất cho Apple. Tuy nhiên, công ty từ lâu đã nghĩ đến việc mang các khả năng theo dõi sức khỏe cho AirPods của mình.

Thông tin được cung cấp bởi DigiTimes nói rằng Apple sẽ thêm các bộ phát ánh sáng xung quanh cho một vài AirPods thế hệ tiếp theo. Có lẽ, cho biết các ấn phẩm, nó sẽ chỉ là một hoặc hai năm kể từ bây giờ. Công nghệ ASE có trụ sở tại Đài Loan sẽ xử lý quá trình sản xuất công nghệ tích hợp thiết bị.

dựa theo một bản báo cáo, ASE Technology sẽ sử dụng công nghệ trên cấu trúc của tai nghe để có thể “theo dõi nhịp tim, số bước và tình trạng sức khỏe và thậm chí thực hiện các bản dịch và phát hiện chuyển động của đầu”.

Hình ảnh AirPods Pro và AirPods 1

Nhưng có manh mối nào có thể xác nhận những tin đồn này không?

Trước, Apple đăng ký bằng sáng chế để theo dõi sức khỏe thông qua tai nghe với ánh sáng để đo nhịp tim.

Vào tháng Tư, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2021 thế hệ thứ ba mới và AirPods Pro 2022 mới. Ngoài ra, nó cũng được báo cáo rằng Apple đã có thể ra mắt phiên bản AirPods Pro rẻ hơn, ngoài ra còn có một cặp tai nghe có khả năng được gọi là Studio AirPods Studio tựa.

Do đó, bạn sử dụng câu nói phổ biến cũ “nơi nào có khói … nơi đó có lửa”.

Cũng đọc: