AKUT Ứng dụng Tôi An toàn Đến với Đồng hồ Huawei

Ứng dụng mang tên Tôi An toàn do AKUT cung cấp đã đến với đồng hồ thông minh thế hệ mới của Huawei. Nhờ ứng dụng này, người dùng sẽ có thể chia sẻ thông tin về sự an toàn của họ trong trận động đất và dữ liệu vị trí của họ với người thân của họ thông qua đồng hồ thông minh của họ.

Được phát triển bởi Hiệp hội Tìm kiếm và Cứu nạn (AKUT) và được cung cấp cách đây ít lâu tôi an toàn Ứng dụng có tên này cũng được phát triển cho đồng hồ thông minh của công ty công nghệ Trung Quốc Huawei. Ứng dụng được chuẩn bị đặc biệt cho HarmonyOS, kể từ bây giờ Huawei Watch GT2 Pro và Huawei Watch GT3 có sẵn cho chủ sở hữu của họ.

Ứng dụng này, có thể được người tiêu dùng sử dụng với đồng hồ thông minh thế hệ mới của Huawei, Huawei Sức khỏe Nó được tải lên đồng hồ thông minh thông qua ứng dụng di động. Có vẻ như ứng dụng được gọi là Tôi An toàn, đã có mặt trên đồng hồ thông minh sẽ có tầm quan trọng lớn đối với người dân. Vâng, ứng dụng Tôi An toàn của AKUT chính xác thì nó làm gì?

Thông tin tức thì có thể được cung cấp khi có thiên tai

Ứng dụng Tôi An toàn, đã có sẵn cho Android và iOS trong các giai đoạn trước, đã đến với đồng hồ thông minh của Huawei với tác phẩm mới nhất, đặc biệt động đất suốt trong hoạt động tốt. Đến nỗi người dùng sau khi tải ứng dụng này về điện thoại thông minh sẽ xử lý số điện thoại của người thân vào hệ thống. Trong một thảm họa, khi bạn vào ứng dụng và nhấp vào nút có nội dung “Tôi an toàn”, các số điện thoại được xác định trước sẽ được nhập vào. tự động nhắn tin và thông tin vị trí được gửi đi. Ứng dụng, hoạt động với phương thức SMS, không bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn internet nhờ tính năng này.

Tôi An toàn khi đến với đồng hồ thông minh của Huawei, công dân của bạn vì lợi ích. Bởi vì trong một trận động đất, có thể không liên lạc được với điện thoại. Với đồng hồ thông minh của Huawei, người dùng liên tục trên cổ tay của bạn cái mà … Họ sẽ có thể báo cáo vị trí và sự an toàn của họ suốt ngày đêm.

Nguồn: https://www.aa.com.tr/tr/sirkethaberleri/teknoloji/akut-guvensinde-uygulamasi-huawei-akilli-saatleri/670348

Những bài viết liên quan

Back to top button