Alexa có thể cho bạn biết loại rượu nào sẽ phù hợp với bữa ăn của bạn, đây là cách

Alexa, trợ lý giọng nói choAmazon, có thể cho bạn biết chai rượu nào sẽ đi cùng với bữa ăn này hay bữa ăn đó. Bạn chỉ cần cài đặt một kỹ năng! Chúng tôi cung cấp một lựa chọn nhỏ các kỹ năng để kết hôn tốt hơn với một người Bỉ, Saint Emgroup hoặc Chardonnay với những gì bạn nấu.

Nếu Alexa có một tài sản trên Google Assistant hoặc Siri, đây là những kỹ năng của anh ấy. Thực sự có thể cung cấp cho nó tài năng mới, chỉ cần thêm một trong số hàng ngàn tính năng này có thể được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Có tất cả mọi thứ: trò chơi, radio, âm thanh … nhưng cũng có những kỹ năng thực tế để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn.

Và nó có thể trở nên rất thực tế, đặc biệt nếu bạn đang nấu ăn cho cả một bàn, và quan niệm của bạn về sự say mê là một chút gỉ. Thực sự có một số kỹ năng trong tiếng Pháp có thể giúp bạn kết hôn với rượu vang với những gì bạn nấu. Đầu tiên là kỹ năng Bạn nhỏ của tôi, một tài liệu tham khảo thực sự cho việc kết hôn với pho mát, món tráng miệng và các món chính của bạn. Ngoài việc giúp bạn kết hợp hương vị tốt hơn, kỹ năng này còn có lợi thế là khiến bạn phải suy nghĩ bên ngoài hộp để khám phá thêm những vườn nho. Để sử dụng nó, chỉ cần nói Alexa, mở sommelier nhỏ của tôi và sau đó để cho mình được hướng dẫn.

Kỹ năng này khó phân tách khỏi đối tác logic của nó, đặc biệt nếu bạn có nhiều chai: Hầm của tôi. Ý tưởng là để giúp bạn quản lý tốt hơn rượu vang và hầm rượu của mình: bạn tạo một kho lưu trữ hầm rượu của mình trên trang web macaveamoi.fr (miễn phí), sau đó kết nối kho đồ này với kỹ năng Alexa. Sau đó có thể hỏi những thứ như Alexa, cho tôi biết về hầm của tôi. Như một phần thưởng, giống như kỹ năng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, Ma Cave à Moi cũng có thể giúp bạn ghép các loại rượu vang của mình. Hai kỹ năng này là hoàn toàn miễn phí.

Cũng đọc: Amazon Alexa – lệnh thoại tốt nhất để thử trên loa Echo của bạn

Làm thế nào để thêm một kỹ năng Alexa?

Đối với điều này rất đơn giản:

    Tiếp tục đi Amazon.fr và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn Tìm kỹ năng bạn muốn cài đặt thông qua trường tìm kiếm Nhấp vào Kỹ năng, sau đó bật kích hoạt

Kỹ năng này sẽ có sẵn trên tất cả các loa được kết nối của bạn được liên kết với tài khoản của bạn. Amazon. Bạn nghĩ gì về những kỹ năng này để giúp bạn chọn rượu vang? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến.

Những bài viết liên quan

Back to top button