Alexa tích hợp theo dõi tập thể dục $ 24

Wyze Band là một bộ theo dõi thể dục và chính thức trị giá 24 đô la với Alexa đang được xây dựng ở Mỹ.

Nó có màn hình cảm ứng AMOLED .95 inch với độ phân giải 120 x 240 với mật độ điểm ảnh 282ppi, vì vậy nó sẽ trông rất đẹp. Nó cũng có thể được tùy chỉnh để có phím tắt, vật dụng và mặt đồng hồ.

Mặc dù không có thông tin nào về việc giám sát bơi sẽ là một phần của hỗn hợp, 5ATM có khả năng chống nước (50m).

Ngoài ra còn có máy đo nhịp tim – nhưng vẫn vậy, chúng tôi không chắc chắn số liệu nào được theo dõi và cách chúng được hiển thị.

Wyze Band cũng có chế độ theo dõi theo dõi – không có GPS và không rõ chính xác cách ghi lại. Chúng tôi giả sử từ một điện thoại thông minh được ghép nối, nhưng đây có thể là ước tính khoảng cách từ gia tốc kế.

Wyze Band phát sóng trực tiếp: Theo dõi tập thể dục Alexa $ 24 với phần mềm tải nội tuyến

Một trong những điểm nổi bật của Wyze là khả năng điều khiển thiết bị Wyze từ cổ tay. Điều này có nghĩa là nếu bạn có đèn hoặc máy ảnh, bạn có thể bật và tắt trực tiếp trên cổ tay bằng phím tắt trên màn hình chính. Chúng tôi nghĩ rằng thích hợp – nhưng nó chắc chắn sẽ hấp dẫn một số người.

Đối với những người không biết, Wyze đã phát hành một thiết bị nhà thông minh từ năm 2017 và phát hành một máy ảnh, bóng đèn và khóa cửa với giá 37 đô la. Công ty được thành lập bởi một công ty cũ. Amazon sản phẩm người.

Như bạn mong đợi từ một công ty rất gần AmazonCó Alexa được xây dựng trong. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có chi tiết về mức độ tích hợp. Nhấn và giữ để đánh thức trong khi giữ nút home; Bạn có thể đặt câu hỏi như thời tiết hoặc đặt báo thức và nhắc nhở. Tuy nhiên, không có loa bên trong, vì vậy Alexa không thể trả lời câu hỏi hoặc trả lời bạn. Fitbit Versa này 2 tương thích với.

Nó trông tuyệt vời, hứa hẹn tuổi thọ pin 10-14 ngày. Và giá thậm chí còn tốt hơn – ăn cắp $ 24.

Wyze Band phát sóng trực tiếp: Theo dõi tập thể dục Alexa $ 24 với phần mềm tải nội tuyến

Công ty cũng đang tung ra một thang đo thông minh – Thang đo Wyze là thang đo thành phần cơ thể sẽ theo dõi cân nặng, mỡ cơ thể, nhịp tim và các số liệu khác. Làm việc với Apple Sức khỏe, Google Fit và Fitbit để bạn có thể sử dụng dữ liệu cân nặng của mình với các dịch vụ khác (tốt hơn). Và chỉ $ 19,99.

Chúng tôi đang chờ đơn vị khảo sát trước khi thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào – nhưng giá cả ở đây rất khó để tranh luận. Giá trị của thang đo và cách nó kết nối với các dịch vụ khác có vẻ thiếu kinh nghiệm – nhưng những người theo dõi thể dục thì phức tạp hơn.

Nó không chỉ chứng tỏ sự thoải mái và đáng tin cậy về độ chính xác, mà còn là cách dữ liệu cá nhân được lưu trữ và trình bày. Điểm theo dõi thể dục đến và đi trong khoảng thời gian 2012-2018 – tại sao Samsung nói 25 đô la cho Wyze mà không có hệ sinh thái đã được chứng minh Galaxy E chỉ nông hơn $ 10? Xem không gian này.