Thời gian Thổ Nhĩ Kỳ phân bổ cho mạng xã hội đã được xác định

Theo dữ liệu năm 2019, Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng mạng xã hội hàng ngày. 2 đồng hồ chỉ 46 phút. Đây là khoảng% của một ngày.9Nó tương ứng với. Đứng đầu danh sách là Philippines.

Trong số những tài sản quan trọng nhất của con người ngày nay điện thoại thông minh được định vị. Lý do duy nhất cho tình trạng này không phải là nhu cầu giao tiếp tức thời, ít nhất là không phải giao tiếp theo nghĩa truyền thống. Truyền thông xã hội và giao tiếp ảo có tầm quan trọng lớn đối với nhiều người ngày nay.

Dân tộc thói quen truyền thông xã hộicũng thu hút sự chú ý của cơ quan giám sát truyền thông Ajans Press. Ajans Press, được phản ánh trên báo chí về phương tiện truyền thông xã hội số tin tức đã kiểm tra. Năm ngoái ở nước ta tập trung vào mạng xã hội 100 nghìn Nó đã được thông báo rằng tin tức đã được trên.

131 nghìn tin tức trên mạng xã hội:

Trong năm qua, các vấn đề mạng xã hội ở nước ta 131 nghìn 791 tin tức đã được thực hiện. Vì vậy, vị trí và tầm quan trọng của truyền thông xã hội trong chương trình nghị sự của nước ta đã được nhấn mạnh. Hơn thế nữa truyền thông xã hội Người ta cũng nói rằng tin tức lan truyền trên internet có hiệu quả hơn trong việc thiết lập chương trình nghị sự.

Theo dữ liệu từ We Are Social của Ajans Press Của Thổ Nhĩ Kỳ thời gian dành cho mạng xã hội, hàng ngày 2 giờ 46 phút. Ở đầu các quốc gia dành nhiều thời gian nhất trên mạng xã hội, 4 sử dụng mạng xã hội trong 12 phút Phi-líp-pin, 3 dành 34 phút trên mạng xã hội Brazil và 3 giờ với 31 phút Colombia được định vị.

Nhật Bản tránh xa mạng xã hội:

Quốc gia dành ít thời gian nhất trên mạng xã hội Nhật Bản nó đã xảy ra. Thời gian hàng ngày được phân bổ cho các phương tiện truyền thông xã hội trong nước 36 phút không vượt qua. Theo nghĩa này, quốc gia Viễn Đông là quốc gia cách xa mạng xã hội nhất.

Đây là cách các số liệu truyền thông xã hội chung của nước ta. Quốc gia của chúng tôi xếp hạng cao về mức độ sử dụng trong bảng xếp hạng. Phương tiện truyền thông xã hội dường như đã được áp dụng khá nhiều ở nước ta. Chúng ta sẽ cùng nhau xem liệu tình hình này có thay đổi trong tương lai hay không.

Nguồn: https://www.karar.com/teknoloji-haberleri/turkiyenin-cocuk-medyada-harcadigi-gunluk-sure-2-giờ-46-phút-1415379

Những bài viết liên quan

Back to top button