Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazfit ra mắt Đồng hồ thông minh Falcon cao cấp với huấn luyện viên đào tạo dựa trên AI

Amazfit vừa giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp, tập trung vào hiệu suất mới có tên Falcon. Nó đi kèm với cấu trúc Titanium, huấn luyện viên dựa trên AI có tên Zepp Coach, thời lượng pin 14 ngày và hơn thế nữa. Kiểm tra thêm chi tiết dưới đây.

Amazfit Falcon: Thông số kỹ thuật và tính năng

Amazfit Falcon có thân máy nguyên khối bằng Titanium, giống như Apple Watch Ultra và Samsung Galaxy Đồng hồ 5 loạt, và dây đeo silicone lỏng. Các màn hình tròn có kính Sapphire Crystal cho một công trình vững chắc và cứng rắn. Màn hình trải dài 10,28 inch và có bản chất là AMOLED. Nó hỗ trợ độ sáng tối đa 1000 nits, độ phân giải màn hình 416×416 pixel và mật độ điểm ảnh 326ppi.

Các Zepp Coach sử dụng AI để tạo các mô-đun đào tạo được cá nhân hóa dựa trên đặc điểm thể chất của người dùng. Nó xem xét mức độ mệt mỏi của mọi người và nhiều yếu tố hơn để đưa ra thói quen tập luyện phù hợp mà không làm việc quá sức. Amazfit Falcon cũng có thể được ghép nối với các thiết bị tập luyện như đai đo nhịp tim và giúp bạn tạo các mẫu đào tạo. Nó cũng có thể đếm số lần lặp lại của các bài tập luyện khác nhau, có thể được theo dõi thông qua ứng dụng Zepp.

Có tập hợp các tính năng sức khỏe thông thường; máy đo nhịp tim, máy theo dõi oxy trong máu, máy theo dõi giấc ngủ có hỗ trợ SomnusCare để có số liệu thống kê chuyên sâu và khả năng ghi lại nhịp thở.

Có hơn 150 chế độ thể thao và nhận dạng thông minh 8 các môn thể thao như chạy ngoài trời, đi bộ trong nhà, máy chạy bộ, v.v. Các màn hình sẽ bật khi bật chế độ thể thao để dễ dàng xem tiến trình mà không cần đánh thức đồng hồ và phát sóng trực tiếp dữ liệu thể thao.

Các tính năng khác giúp dễ dàng theo dõi các hoạt động thể chất bao gồm chế độ Track Run, Chỉnh sửa quỹ đạo thông minh, chuyển động GPS theo thời gian thực và nhập tuyến đường. Ngoài ra, đồng hồ Falcon có thể được đồng bộ hóa với các ứng dụng của bên thứ ba như Apple Sức khỏe, Google Fit, v.v. Thuật toán trạng thái tập luyện của PeakBeats có thể cung cấp bản tóm tắt về buổi tập luyện sau khi hoàn thành.

Có pin 500mAh trên bo mạch, có thể kéo dài tới 14 ngày chỉ với một lần sạcđ. Ngoài ra, Amazfit Falcon còn có khả năng chống nước 20ATM, hệ thống Đánh giá sức khỏe PAI, bộ lưu trữ và điều khiển nhạc, GPS băng tần kép, Zepp OS, v.v.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Amazfit Falcon có giá 499 USD (~ 41.100 Rupee) và hiện có sẵn để mua ở Mỹ. Nó có một màu Supersonic Black duy nhất.

Hiện tại không có thông tin gì về tính khả dụng của nó ở Ấn Độ.