Amazon Cửa hàng nối lại hoạt động ở Ấn Độ

Amazon Nó đã hoạt động trở lại ở Ấn Độ và hiện đang chấp nhận các cửa hàng tạp hóa và các mặt hàng gia dụng thiết yếu khác thông qua trang web của mình Amazon Dịch vụ đựng thức ăn. Dịch vụ này hiện chỉ có sẵn trên các mã PIN cụ thể tại các thành phố Bangalore, Hyderabad và Pune, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được mở rộng để bao gồm nhiều địa điểm hơn trên toàn quốc. Công ty cũng cho biết họ ưu tiên giao các đơn đặt hàng hiện có, trong khi việc giao đơn đặt hàng mới có thể diễn ra từ 7 Đến 10 ngày.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi công ty tạm thời ngừng dịch vụ tại Ấn Độ do đóng cửa coronavirus trên toàn quốc. Với những người giao hàng gặp khó khăn trong việc giao hàng do nhiều rào cản và trạm kiểm soát, hầu hết các cửa hàng thương mại điện tử, bao gồm Amazon Và Flipkart đã đình chỉ các dịch vụ của mình ở nước này vào tháng trước trong một thời gian không xác định.

Tuy nhiên, trong một bản cập nhật chính thức vào đầu tuần này, Amazon Nó đã thông báo rằng họ hiện đang làm việc để thực hiện các đơn đặt hàng trả trước có mã PIN cụ thể cho Ahmedabad, Bengaluru, Bhubaneshwar, Chennai, Chandigarh, Gurugram, Hyderabad, Jaipur, Jamshedpur, Kolkata, Lucknow, Ludhiana, Mohali, Mumbai, Misuru, Nagpur, New Delhi, Noida, Panjim, Patna, Pune, Raipur, Vijayawada và Visakhapatnam.

Với những người từ khắp nơi trên cả nước dự trữ hàng tạp hóa và các mặt hàng thiết yếu khác vì sợ đóng cửa kéo dài, Zomato tuần này đã ra mắt một dịch vụ giao hàng tạp hóa ở Delhi, Punjab và Kerala. gọi Chợ ZomatoDịch vụ giao hàng tạp hóa trong nước dự kiến ​​cuối cùng sẽ cung cấp các cửa hàng tạp hóa và sản phẩm tươi sống như một phần của dịch vụ, nhưng hiện tại, nó dường như chỉ giới hạn ở gạo, bột mì, đậu lăng và các nhu yếu phẩm hàng ngày khác.