‘Amazon Một ‘công nghệ sinh trắc học không tiếp xúc cho phép bạn thanh toán bằng cách quét lòng bàn tay của bạn

Amazon  Một trang web

Amazon vào thứ Ba đã công bố một công nghệ sinh trắc học không tiếp xúc mới có tên là ‘Amazon Một ‘cho phép người mua hàng thanh toán tại các cửa hàng bằng cách đặt lòng bàn tay lên máy quét. Nó cũng có thể được sử dụng để xuất trình thẻ khách hàng thân thiết, vào sân vận động, hoặc thậm chí để huy hiệu vào công việc. Về cơ bản, nó sẽ cho phép mọi người nhận dạng bản thân hoặc ủy quyền một giao dịch, nhờ vào “Bảo mật cao… các thuật toán và phần cứng được xây dựng tùy chỉnh (tạo ra) chữ ký lòng bàn tay duy nhất của một người”.

Dịch vụ đã được triển khai lúc hai Amazon Đến các cửa hàng ở Seattle, bao gồm cả cửa hàng gốc Amazon Đi ra cửa hàng tại 7th và Blanchard, và một ở South Lake Union. Trong tương lai gần, công ty cho biết họ có kế hoạch thêm Amazon Một như một tùy chọn bổ sung Amazon nhưng không có thêm thông tin chi tiết về điều đó tại thời điểm này.

'Amazon Một 'công nghệ sinh trắc học không tiếp xúc cho phép bạn thanh toán bằng cách quét lòng bàn tay của bạnHình ảnh lịch sự: Amazon

Amazon cũng có những mục tiêu cao hơn cho công nghệ mới của mình, nói rằng nó cuối cùng có thể được các thương gia bên thứ ba áp dụng như một phương thức thanh toán thay thế hoặc thẻ khách hàng thân thiết với thiết bị quét tại quầy thanh toán bên cạnh hệ thống điểm bán hàng (PoS) truyền thống . Công ty cho biết nó cũng có thể được sử dụng để vào một địa điểm như sân vận động hoặc đánh dấu nơi làm việc vì nó sẽ giảm đáng kể thời gian xác thực bằng công nghệ hiện có.

Dựa theo Amazon: “Chúng tôi tin rằng Amazon Một có khả năng ứng dụng rộng rãi ngoài các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ cho các bên thứ ba như nhà bán lẻ, sân vận động và tòa nhà văn phòng để nhiều người có thể hưởng lợi từ sự dễ dàng và thuận tiện này ở nhiều nơi hơn ”.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Amazon