Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazon Nhà thuốc sẽ giao thuốc đến tận nhà bạn ở Ấn Độ; Đây là cách nó hoạt động!

Ngoài một số dịch vụ hiện có, gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon hiện đã giới thiệu Amazon Hiệu thuốc ở Ấn Độ. Dịch vụ này sẽ cung cấp các loại thuốc đến tận nhà bạn. Sự phát triển này diễn ra sau khi gã khổng lồ thương mại điện tử lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ tương tự ở Mỹ vào năm 2020. Dưới đây là những chi tiết bạn nên biết.

Amazon Hiệu thuốc hiện đang có mặt ở Ấn Độ

Người dùng sẽ có thể mua thuốc thông qua Amazon theo đơn thuốc của họ và được giao hàng tận nhà một cách dễ dàng. AmazonCửa hàng y tế của nó bao gồm nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau như Tiểu đường, Tim mạch, Chống nhiễm trùng, Da liễu, Liên quan đến Máu, Thần kinh, Đau và Giảm đau, v.v.

Nó cũng liên quan đến một số danh mục như Ayurveda, Chế độ ăn kiêng và Dinh dưỡng, Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc sức khỏe chung, Chăm sóc em bé, v.v., như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Amazon đảm bảo rằng họ cung cấp thuốc chính hãng, giao hàng nhanh, đóng gói thuốc an toàn và đảm bảo tiết kiệm. Như một lời đề nghị giới thiệu, Amazon Nhà thuốc đang giảm giá 15% cho người dùng.

Đặt mua thuốc theo toa cũng dễ dàng như mua hàng tạp hóa trên Amazon. Ngoài ra còn có chức năng bổ sung, cho phép người dùng tải lên đơn thuốc của họ để xác nhận tên thuốc và đơn giản hóa quá trình. Máy ảnh, thư viện hoặc các phần đã lưu sẽ xuất hiện và việc nhấp vào một trong các tùy chọn có thể giúp người dùng tải đơn thuốc lên một cách dễ dàng. Đây là những gì Amazon Luồng đặt hàng dược phẩm trông như sau:

Để thu hồi, Amazon đã được đưa tin về việc giới thiệu cửa hàng thuốc trực tuyến của mình ở Ấn Độ kể từ khi nó ra mắt ở Mỹ. Tuy nhiên, chỉ đến bây giờ nó mới thực hiện được Amazon Cán bộ nhà thuốc. Ở Mỹ, nó cho phép người dùng tải lên thông tin chi tiết về bảo hiểm của họ, yêu cầu người kê đơn trực tiếp gửi đơn thuốc đến Amazon, và được tiếp cận với dược sĩ nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Chúng ta có thể mong đợi phiên bản Ấn Độ sẽ sớm có được những tính năng này.

Mặc dù không có thông tin gì về thời gian giao hàng nhưng trang web gợi ý rằng thời gian giao hàng sẽ khác nhau đối với các loại thuốc khác nhau. Ví dụ, trong khi Bột công thức dành cho trẻ sơ sinh Nan Lo Lac của Nestle có thể được giao trong ngày thì Omnigel Gel có thể mất tới 6 ngày để được giao.

Amazon Hiệu thuốc hiện đã có mặt ở Ấn Độ và bạn có thể truy cập nó thông qua liên kết đính kèm tại đây. Bạn có thể truy cập dịch vụ giao thuốc mới bằng cách Amazon? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!