AmazonDịch vụ phát trực tuyến trò chơi của “Luna” hiện đang ở chế độ Truy cập sớm

công bố dịch vụ chơi game amazon luna

Một vài tuần sau khi chính thức ra mắt, AmazonDịch vụ phát trực tuyến trò chơi hoàn toàn mới của Luna, đang được truy cập sớm. Trong một bài đăng trên blog chính thức thông báo về sự phát triển, gã khổng lồ bán lẻ của Mỹ nói rằng phản ứng đối với dịch vụ này là rất lớn. “Chúng tôi đã nhận được hàng trăm nghìn yêu cầu truy cập sớm và bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu cấp lời mời cho một bộ phận nhỏ khách hàng ở Hoa Kỳ tham gia cùng chúng tôi và giúp định hình tương lai của trò chơi trên Luna”, công ty cho biết.

Dựa theo Amazon, quyền truy cập sớm sẽ khả dụng trên Fire TV, PC, Mac và trên các ứng dụng web dành cho iPhone và iPad, với Android sẽ sớm ra mắt. Là một phần của kế hoạch, game thủ sẽ có thể chơi thử 50 tựa game trên Kênh trò chơi Luna + với giá $50,99 mỗi tháng. Họ cũng sẽ sớm có thể chơi các trò chơi như Assassin’s Creed Valhalla thông qua Kênh Ubisoft sắp ra mắt, công ty cho biết sẽ bao gồm một loạt các tựa game mới và các tác phẩm kinh điển cũ.

Amazon cũng đang cung cấp Bộ điều khiển Luna 49,99 đô la, nó nói có thể “Tận dụng công nghệ Cloud Direct để chơi game có độ trễ thấp hơn và sử dụng Alexa để dễ dàng điều khiển bằng giọng nói”. Tuy nhiên, người chơi game có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển chơi game Bluetooth nào hoạt động với thiết bị của họ, công ty cho biết.

Đối với bản thân dịch vụ, Amazon nói rằng nó hy vọng nhận được phản hồi từ “Người phát trực tuyến và người chơi thuộc mọi loại – game thủ cốt lõi, bình thường và lần đầu tiên”. Theo công ty: “Chúng tôi muốn nghe những gì khách hàng thích, những gì họ không thích và những gì họ muốn thấy chúng tôi xây dựng. Nếu chúng tôi đang làm điều gì đó tuyệt vời, hãy cho chúng tôi biết. Nếu chúng tôi thiếu thanh, chúng tôi cũng muốn biết điều đó. Chúng tôi rất nóng lòng được nghe những gì bạn nghĩ ”.

Trong khi đó, nếu bạn muốn yêu cầu quyền truy cập vào Amazon Luna cũng vậy, bạn có thể làm như vậy từ liên kết này.