Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazon’S 5 Kế hoạch thanh toán hàng tháng mà không cần bắt!

Amazon là một nơi tuyệt vời để mua sắm chỉ vì việc duyệt qua, tìm kiếm sản phẩm và thanh toán và giao hàng cho bạn thật dễ dàng. Nếu bạn thực sự muốn một thứ gì đó và bạn đang thiếu tiền mặt, điều tự nhiên là bạn sẽ mua hàng bằng thẻ tín dụng.

Nhưng điều này thường đi kèm với lãi suất cắt cổ từ ngân hàng của bạn, điều này sau đó khiến việc mua hàng trở nên đắt đỏ hơn. Amazon có một giải pháp cho việc này. Bạn có thể mua các sản phẩm được chọn trên 5 tháng Amazon kế hoạch thanh toán với 0% quan tâm.

Mặc dù giá vẫn giữ nguyên nhưng gánh nặng phải trả được chia thành 5 đợt trả góp hàng tháng bằng nhau. Nếu bạn đã mua sản phẩm trên Amazon được một lúc thì có thể bạn đã nhận được lời mời Email từ Amazon.

Tín dụng hình ảnh: www.destructoid.com

Không rõ có bao nhiêu người Amazon định mời tham gia chương trình này nhưng họ đã đặt ra các tiêu chí đủ điều kiện cơ bản khiến rất nhiều người sử dụng amazon không thể tham gia. Nhưng vẫn còn sớm và tôi chắc chắn mong đợi dịch vụ này sẽ được cung cấp cho nhiều người hơn theo thời gian.

Cái mới Amazon kế hoạch thanh toán đang nhắm tới các sản phẩm đắt tiền, đặc biệt là trong Máy tính (Xem trên amazon), máy tính xách tay (Xem trên amazon), máy tính bảng (Xem trên Amazon) và các danh mục liên quan. Vì vậy, bây giờ bạn không cần phải sợ hãi khi nhìn thấy tờ tiền 2000 đô la. PC chơi game (Xem trên Amazon) rao bán. Nếu bạn là người có trách nhiệm Amazon người mua hàng, bạn có thể có cơ hội trả 400 USD cho lần tiếp theo 5 tháng. Sản phẩm sẽ được giao ngay khi bạn thực hiện đợt thanh toán đầu tiên. Bạn có trách nhiệm đảm bảo có tiền trong thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để thanh toán tự động hàng tháng.

Với dịch vụ như thế này, Amazon rõ ràng là đang gặp rủi ro lớn và không có gì ngạc nhiên khi có các tiêu chí về trình độ chuyên môn và ĐKDV rất nghiêm ngặt. Những tiêu chí chính là:

  1. Bạn phải là cư dân của Hoa Kỳ.
  2. Của bạn Amazon tài khoản phải hoạt động ít nhất một năm. (Càng nhiều càng tốt)
  3. Bạn phải có lịch sử mua sắm và thanh toán tốt
  4. Bạn phải có thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hợp lệ được liên kết với tài khoản amazon của bạn.
  5. Ngay cả khi có trình độ chuyên môn, không phải tất cả các sản phẩm đều có sẵn cho Amazon 5 kế hoạch thanh toán hàng tháng.

Bạn hiểu ý; nó không dành cho tất cả mọi người. Đây là danh sách đầy đủ các Điều khoản & Điều kiện thanh toán hàng tháng cho những rắc rối của bạn.