Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá máy tính xách tay Acer Aspire E 15 E5-575G-57D4!

Máy tính xách tay giá rẻ vẫn còn là xu hướng trong năm 2018 nhưng chúng tốt hơn nhiều so với máy tính xách tay giá rẻ của 3 cách đây nhiều năm. Một ví dụ về một máy tính xách tay tầm trung đặc biệt là Acer Aspire E 15 E5-575G-57D4 hay còn được gọi là Acer Aspire E 15.

Đây là một chiếc máy tính xách tay được thiết kế chắc chắn và năm nay nó được nâng cấp hiệu suất để trở thành một trong những máy tính xách tay tầm trung tốt nhất trong năm. Không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại trừ một số cập nhật gia tăng như USB-C. Đây là một chiếc máy tính xách tay phù hợp cho sinh viên và cho bất kỳ người dùng trung bình nào đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay dưới 500 USD.

Nó không phải là máy tính xách tay mỏng nhất hoặc máy tính xách tay nhẹ nhất trong tầm giá này nhưng nó vẫn trông tương đối ngầu với lớp sơn đen mờ không bám dấu vân tay. Tôi không có nhựa tròn và nặng 5.3 bảng(2.4kg). Nó vẫn rất di động.

Nó phát hiện ra một 5.6″ Màn hình LCD HD 1080p. Độ phân giải 1920 x 1080. Chất lượng hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhưng góc nhìn vẫn còn một vấn đề. Tôi đã hy vọng họ sẽ khắc phục điều đó bằng màn hình IPS rẻ tiền nhưng ồ ồ…

Kết nối vẫn hoạt động bình thường với hai cổng USB 3.0 cổng, một USB 2.0 cổng, một cổng HDMI và một khe đọc thẻ nhớ. Việc nâng cấp; USB-C giúp chiếc máy tính xách tay này trở thành minh chứng cho tương lai. Nói về tương lai, Acer đã đưa ra một quyết định kỳ lạ là gắn bó với ổ đĩa Quang ngay cả khi hầu hết các công ty khác đang loại bỏ công nghệ lỗi thời này.

Nó cũng phát hiện ra một ổ SSD 256 GB, đây là một tin tuyệt vời về tốc độ nhưng không phải là tin tuyệt vời cho việc lưu trữ. Nhưng nó chắc chắn xứng đáng với số tiền bạn trả cho chiếc máy tính xách tay này.

Bộ xử lý Intel Core i5-7200U có tốc độ xung nhịp 2.5GHz có thể chạy lên tới 3.1GHz với Công nghệ Turbo Boost là CPU được lựa chọn trên chiếc máy tính xách tay này. Một bản nâng cấp đáng kể từ core i3 năm ngoái. RAM DDR4 8GB cũng gấp đôi so với năm ngoái. Và màn trình diễn đã nói lên điều đó. Các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên như Adobe Premier và các trò chơi đang chạy khá mượt nhưng chưa đạt đến mức của một chiếc máy chuyên nghiệp.

Cả bộ nhớ và RAM đều có thể được nâng cấp thông qua bảng điều khiển ở phía dưới. Có thêm một cổng SATA khi bạn có thể lắp thêm ổ SSD và 2 Khe cắm DDR4 SO-DIMM để có thêm RAM. Tốt nhất, bộ nhớ có thể được nâng cấp lên khoảng 1TB và RAM lên khoảng 32GB.

Tất cả những nâng cấp này cùng với thời lượng pin kéo dài khiến đây trở thành một chiếc máy tính xách tay tầm trung năm 2018 vững chắc mà tôi thực sự khuyên dùng cho sinh viên và người dùng có mức độ trung bình. Người dùng chuyên nghiệp có thể muốn tìm nơi khác.