Android Authority: Giải thưởng xuất sắc nhất năm 2021

Chúng tôi tự hào về các đánh giá của chúng tôi ở đây tại Android Authority, cho dù đó là điện thoại thông minh tiên tiến, bộ sạc không dây, Chromebook hay máy hút rô bốt. Bất kể danh mục sản phẩm là gì, chúng tôi tìm hiểu điều gì khiến sản phẩm đó được đánh giá cao, sản phẩm phù hợp nhất với ai và liệu nó có thực sự đáp ứng được những tuyên bố mà nhà sản xuất đưa ra hay không. Sau một năm xem xét hàng trăm sản phẩm, đây là những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét vào năm 2021.

Có liên quan: Điện thoại Android tốt nhất

Điện thoại thông minh tốt nhất: Google Pixel 6

Robert Triggs / Android Authority

Google Pixel 6 không nghi ngờ gì nữa, là điện thoại thông minh đáng đồng tiền nhất được phát hành vào năm 2021. Nó mang lại trải nghiệm Android 12 cao cấp giống như Pixel 6 Pro và đóng gói nhiều phần cứng giống nhau. Mặc dù mô hình Pro đương nhiên cung cấp thêm một chút, nhưng Pixel 6 nhiều hơn là bù đắp cho nó với mức giá không thể cạnh tranh được là $ 599. Tìm hiểu Pixel nào phù hợp với bạn với Pixel của chúng tôi 6 hướng dẫn người mua.

Google Pixel 6

Pixel giá cả phải chăng hơn

Google Pixel 6 tính năng một 6.4-Màn hình FHD + inch và chạy trên Google Tensor SoC hoàn toàn mới. Nó có hệ thống camera được nâng cấp, các tính năng phần mềm độc quyền và cung cấp một số phần cứng tốt nhất mà Google từng sản xuất.

Có thể đeo tốt nhất: Samsung Galaxy Đồng hồ 4

Kaitlyn Cimino / Android Authority

Samsung Galaxy Đồng hồ 4 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh hiếm hoi trở nên tốt hơn theo thời gian. Nó đã nhận được một số bản cập nhật đã giúp ích rất nhiều trên mặt trận phần mềm, kiếm được Đồng hồ 4 vị trí hàng đầu của chúng tôi về thiết bị đeo được trong năm nay. Đó là một buổi giới thiệu thực sự cho Wear OS 3 và mang đến trải nghiệm tuyệt vời vì đây là thiết bị đeo đầu tiên mà Samsung phát hành trên nền tảng thiết bị đeo được của Google trong nhiều năm. Để quyết định mô hình nào phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy xem Galaxy Đồng hồ 4 hướng dẫn người mua.

Samsung Galaxy Đồng hồ 4

Đồng hồ thông minh tốt nhất của Samsung, hiện có Wear OS

Samsung và Google đã hợp lực để cải thiện tình hình phần mềm với đồng hồ thông minh trên Android. Kết quả là Samsung mới Galaxy Đồng hồ 4 và Galaxy Đồng hồ 4 Cổ điển, chạy Wear OS mới, được đồng phát triển. Chuẩn mực Galaxy Đồng hồ 4 dành cho đám đông thể thao hơn, trong khi Đồng hồ 4 Classic dành cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ mà họ có thể đeo đến văn phòng.

Chromebook tốt nhất: Acer Chromebook Spin 713

Eric Zeman / Android Authority

Acer Chromebook Spin 713 là Chromebook yêu thích của chúng tôi năm 2021. Với hiệu suất, màn hình, chất lượng xây dựng và cổng tuyệt vời, Spin 713 là chiếc Chromebook tầm trung cao cấp đáng để sở hữu. Hệ số dạng có thể chuyển đổi và xếp hạng MIL-STD-810H của nó tăng thêm rất nhiều tính linh hoạt, có nghĩa là nó không bao giờ phải rời khỏi bên bạn. Như Eric đã nói trong bài đánh giá của chúng tôi: nó có thể không giống nhiều nhưng nó có giá trị. Hãy xem thêm các Chromebook tốt nhất.

Acer Chromebook Spin 713

Khi bạn đang di chuyển, bạn cần một chiếc máy tính xách tay có thể theo kịp bạn.

Acer Chromebook Spin 713 là một Chromebook tầm trung mạnh mẽ bao gồm 13.5- Màn hình inch, bộ xử lý Intel Core i5, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Nó cũng tự hào có Thunderbolt 4 và cổng HDMI, cùng với Wi-Fi 6.

Máy tính xách tay tốt nhất: Apple MacBook Pro (M1 Pro)

Kris Carlon / Android Authority

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong vài tháng qua, bạn không thể bỏ lỡ tác động của MacBook Pro 2021 mới đã có. MacBook Pro với chip M1 Pro đại diện cho một sự thay đổi lớn trong những gì chúng ta có thể mong đợi từ hiệu suất máy tính xách tay về năng lượng pin. Với việc giới thiệu lại tính năng sạc MagSafe, khe cắm thẻ nhớ SD và cổng HMDI, cùng với những cải tiến về màn hình, loa và tuổi thọ pin, MacBook Pro 2021 là chiếc máy Mac mà chúng tôi hằng mong đợi. Kiểm tra thêm các máy tính xách tay tốt nhất mà tiền có thể mua.

  • Nơi thứ hai: Microsoft Surface Pro 8
  • Vị trí thứ ba: HP Spectre X360 14

Apple MacBook Pro (16-inch, M1 Pro)

Tăng áp cho các chuyên gia

Với chip M1 Pro hoặc M1 Max cực nhanh – chip đầu tiên Apple silicon được thiết kế cho những người chuyên nghiệp – bạn sẽ có được hiệu suất đột phá và tuổi thọ pin đáng kinh ngạc. Thêm vào đó là màn hình Liquid Retina XDR tuyệt đẹp, máy ảnh và âm thanh tốt nhất từng có trên máy tính xách tay Mac và tất cả các cổng bạn cần.

Tai nghe tốt nhất: Sony WF-1000XM4

Không nghi ngờ gì nữa, Sony WF-1000XM4 là tai nghe không dây thực sự tốt nhất với ANC hiện có. Chúng cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động, vừa vặn và thời lượng pin tốt hơn nhiều so với AirPods Pro, đối thủ gần nhất của chúng. Sony WF-1000XM4 cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời trên các thiết bị Android được ghép nối (và chỉ ít hơn một chút trên Apple thiết bị). Với giá 279 đô la, chúng không phải là tai nghe ANC rẻ nhất hiện nay, nhưng chúng là loại tốt nhất. Xem thêm tai nghe không dây thực sự tốt nhất mà chúng tôi đã thử.

Tai nghe không dây Sony WF-1000XM4

Tai nghe chống ồn với nhiều tính năng phần mềm khác biệt.

Tai nghe không dây thực sự WF-1000XM4 nâng chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành lên một tầm cao mới. Được tạo ra để phù hợp với mọi tai, chúng mang đến trải nghiệm cá nhân hóa có thể điều chỉnh theo mọi tình huống.

Sản phẩm nhà thông minh tốt nhất: Roborock S7

Kris Carlon / Android Authority

Roborock S7 là một cuộc cách mạng về robot hút bụi cũng như lau nhà. Hệ thống VibraRise thông minh của nó phát hiện thảm và nâng khung lau rung để tránh làm ướt thảm hoặc thảm của bạn. Khi đã trở lại sàn cứng, cây lau sẽ hạ thấp trở lại và động cơ rung sẽ cọ rửa sàn nhà của bạn sạch sẽ. Tất cả điều đó và nó hút bụi với 2, Công suất hút 500Pa nữa. Roborock S7 cũng có thể được ghép nối với một đế đổ tự động tiện lợi. Kiểm tra thêm các máy hút bụi robot yêu thích của chúng tôi.

Roborock S7

Nâng cấp khả năng dọn dẹp của bạn với Sonic Mopping

Công nghệ lau nhà Sonic. Nâng hạ cây lau nhà thông minh. Siêu âm nhận dạng thảm. Bàn chải hoàn toàn mới bằng cao su. Nâng cấp bàn chải nổi.

Thiết bị phát trực tuyến tốt nhất: Roku Streaming Stick 4K

Ryan Haines / Android Authority

Roku Streaming Stick 4K 2021

Được thiết kế để phát trực tuyến, không bị nhìn thấy

Roku Streaming Stick 4K nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bộ thu Wi-Fi tầm xa được thiết kế lại có khả năng sạc siêu nhanh với tốc độ lên tới gấp đôi.

Phụ kiện tốt nhất: Anker Powerport III 25W

Robert Triggs / Android Authority

Bạn không thấy nhiều 5phụ kiện được xếp hạng-sao trên Android Authority. Tuy nhiên, Anker Powerport III 25W xứng đáng với từng chút tín nhiệm mà chúng tôi có thể cung cấp cho nó. Đây thực sự là bộ sạc điện thoại duy nhất bạn cần, với hỗ trợ PPS cấp nguồn qua USB, Sạc nhanh 4+ và PowerIQ3 của Anker dành cho các tiêu chuẩn sạc kế thừa bao gồm cả những tiêu chuẩn dành cho iPhone. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sạc nhanh bất kỳ điện thoại nào bạn có với cùng một bộ sạc. Xem thêm các phụ kiện sạc yêu thích của chúng tôi.

Anker PowerPort III 25W

Được xây dựng cho điện thoại mới và cũ

Với tiêu chuẩn USB Power Delivery PPS và Quick Charge mới nhất trên bo mạch, hỗ trợ giao thức cũ và công suất 25W, Anker PowerPort III 25W là bộ sạc điện thoại thông minh hiện đại lý tưởng.

Bình luận