Android R 11 lần đầu tiên xuất hiện trong một điểm chuẩn được thực hiện thông qua Pixel 4


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Android R 11 lần đầu tiên xuất hiện trong một điểm chuẩn được thực hiện thông qua Pixel 4

Như thường lệ, năm 2020 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một phiên bản Android mới khác, có thể được gọi là “Android 11” và những dấu hiệu đầu tiên cho thấy Google đã làm việc với phiên bản này gần đây đã xuất hiện trên internet.

Trong một thử nghiệm gần đây được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của geekbenchmột trong những công cụ đo điểm chuẩn hàng đầu có sẵn cho smartphonesngười ta đã phát hiện ra một thử nghiệm được thực hiện trên Google Pixel 4nơi nó được chỉ ra rằng sistema sẽ chạy trên điện thoại thông minh là “Android R”🇧🇷

Tất nhiên, đây có thể là thông tin sai lệch, vì có thể thao túng một số dữ liệu về thiết bị, nhưng điểm chuẩn được tính toán (712 trong bài kiểm tra lõi đơn và 2181 trong bài kiểm tra đa lõi) phù hợp với hiệu suất. từ Google Pixel 4 và chipset Snapdragon 855 của nó, ngoài 6 GB Dung lượng RAM mà Geekbench đưa ra cũng khớp với thông số kỹ thuật của chiếc smartphone của Google.

Nếu thử nghiệm là đúng, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng gã khổng lồ tìm kiếm đã làm việc trên phiên bản Developer Preview (phiên bản dành cho lập trình viên và nhà phát triển) của Android R/11, và có thể chúng ta sẽ có tin tức chính thức từ Google về phiên bản mới của sistema Sắp có.

Nếu công ty duy trì lịch trình hàng năm, đặt cược sẽ là Google nên chính thức công bố phiên bản Android mới trong sự kiện I/O của mìnhdiễn ra trong tháng 5 và nó đến vào smartphones sẽ diễn ra trong nửa cuối năm 2020.

Qua: GSMArena Nguồn: Geekbench

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button