Android Wiseplay trở lại menu Google Play Store

Wiseplay về nguyên tắc là một trình phát video. Nhưng nó cũng bao gồm các chức năng cho phép chúng tôi xem các kênh truyền hình (một số miễn phí) trên các thiết bị Android của chúng tôi.

Việc nó được sử dụng để truy cập nội dung bất hợp pháp khiến nó biến mất khỏi Google Play Store. Nhưng bây giờ hãy quay lại cửa hàng ứng dụng Google.

Bây giờ bạn có thể tải xuống Android Wiseplay trong Play Store

Wiseplay là gì?

Wiseplay là một trình phát video cho phép bạn xem tất cả các loại nội dung đa phương tiện trên thiết bị Android của bạn. Do đó, bạn có thể thưởng thức âm nhạc hoặc phim với ứng dụng này.

Hầu như tất cả các định dạng đã biết đều được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể xem chúng mà không gặp vấn đề gì.

Nhưng tính năng phổ biến nhất là nó cho phép chúng ta truy cập danh sách kênh. Theo cách này, chúng tôi có thể truy cập nội dung truyền hình mà chúng tôi sẽ không có quyền truy cập mở.

Tại sao nó biến mất khỏi Internet? Google Play Store?

Cho đến gần đây, cách duy nhất để thưởng thức Wiseplay là tải xuống apk. Và nó đã xuất hiện nhiều lần trên Internet. Google Play Store, nhưng nó luôn luôn biến mất một lần nữa. Lý do, về bản quyền.

Android Wiseplay trở lại menu Google Play Store 1

Và, mặc dù chức năng chính của nó là trở thành một trình phát video, nhưng thực tế là nhiều người dùng sử dụng nó để có thể xem truyền hình trả tiền miễn phí.

Google có chính sách không chấp nhận tất cả các loại ứng dụng có thể vi phạm bản quyền trong cửa hàng ứng dụng.

Do đó, mất Wiseplay được hát. Và, trong nhiều năm, cách duy nhất để xác minh ứng dụng này là thông qua các bản tải xuống thay thế.

Android Wiseplay trở lại menu Google Play Store 2

Tuy nhiên, dường như bây giờ anh đã tìm thấy một không gian nhỏ để đi qua Quy tắc của Google. Và nó được trình bày dưới dạng trình phát video mà không chịu trách nhiệm về nội dung.

Trong mô tả của họ trong cửa hàng ứng dụng, những người chịu trách nhiệm cho ứng dụng này nhấn mạnh rằng họ không đảm bảo quyền truy cập vào tất cả các loại nội dung. Họ chỉ chịu trách nhiệm cho ứng dụng, nhưng không chịu trách nhiệm cho những mục đích sử dụng mà những người dùng khác nhau có thể thực hiện. Theo cách này, ít nhất là bây giờ, họ đã chuyển qua bộ lọc.

Tải xuống Android Wiseplay

Ứng dụng Wiseplay hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần trả một số tiền nhỏ nếu bạn muốn có phiên bản không có quảng cáo.

Android Wiseplay trở lại menu Google Play Store 3

Ứng dụng này tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị, bao gồm cả Android TV. Và điều đó cũng sẽ cho phép bạn gửi video đến TV của bạn thông qua Chromecast. Nếu bạn muốn là người tiếp theo dùng thử, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào liên kết mà chúng tôi hiển thị bên dưới:

Nếu bạn là người dùng ứng dụng này và muốn cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về nó, bạn có thể làm như vậy trong phần bình luận mà bạn có thể tìm thấy ở cuối trang.