Anker PowerPort Atom III Slim siêu di động, sạc nhanh

Mặc dù tên có thể dài, bộ sạc PowerPort Atom III Slim của Anker là sự đơn giản ở mức tốt nhất. Thiết kế gọn nhẹ, nhỏ gọn và có thể gập lại để đảm bảo tính di động tối đa. Và một khi được cắm vào, bộ sạc này cung cấp năng lượng sạc nhanh 30 watt. Chúng tôi yêu thích bộ sạc USB Anker Elite, nhưng nếu bạn cần khả năng tương thích USB-C, PowerPort Atom III Slim là con đường để đi.

Làm thế nào là PowerPort Atom III Slim rất nhỏ và nhẹ? Anker từ PowerIQ 3.0 công nghệ được thu nhỏ hơn nữa bằng cách sử dụng gallium nitride (GaN) thay vì các thành phần silicon. Mặc dù thực tế là bộ sạc này phù hợp với tường thành các không gian nhỏ, nhưng nó tích hợp hệ thống MultiProtect của Anker với khả năng bảo vệ điện áp cao, điều chỉnh dòng điện và kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo an toàn.

Khi nói đến hiệu suất sạc, tổng công suất 30W kết hợp với Apple và sạc nhanh Samsung, Sạc nhanh Qualcomm và sạc tốc độ cao USB-C để tương thích phổ quát. PowerPort Atom III Slim sạc nhanh cho iPhone 8 hoặc nhanh hơn 250 phần trăm so với cục gạch sạc iPhone 5W. Trên thực tế, bộ sạc này chứa đủ nước ép để sạc đầy MacBook 12 inch chỉ trong hai giờ.

PowerPort Atom III Slim có giá thêm một vài đô la, nhưng không có nhiều bộ sạc có thể mang theo như vậy. USB Type C cũng sẽ ở lại, vì vậy PowerPort Atom III Slim sẽ sạc các thiết bị mới sắp tới trong tương lai. Đây là một cái nhìn sâu hơn về thiết kế trong hành động.

  • Anker PowerPort Atom III Slim có bề ngoài màu đen hoặc trắng có kết cấu và chỉ đo 0.63 inch dày.
  • Cấu hình USB-C Anker PowerPort Atom III Slim

  • Lật các ngạnh có thể thu vào để cắm bộ sạc vào bất kỳ ổ cắm 120V nào khi đang di chuyển.
  • Anker PowerPort Atom III Slim USB-C có thể gập lại

  • Bộ sạc này chứa một đầu ra USB-C duy nhất và cho biết khi được cấp nguồn bằng đèn xanh.
  • Đèn USB-C Anker PowerPort Atom III Slim

Kiểm tra giá và mua Anker PowerPort Atom III Slim tại đây. Mô hình này (A2614) có sẵn màu đen hoặc trắng.

Không có cáp được bao gồm. Để sạc iPhone bằng PowerPort Atom III Slim, hãy kiểm tra cáp Ánh sáng tốt nhất cho USB-C cho iPhone.