AnswerOnHeadphones giúp dễ dàng chọn cuộc gọi từ Apple Watch Cho tất cả tai nghe

Nhận một cuộc điện thoại thông qua một Apple Watch là một quá trình đơn giản dành cho người dùng AirPods. Bạn chỉ cần chấp nhận cuộc gọi điện thoại từ Đồng hồ và nó sẽ tự động được chuyển sang AirPods mà không yêu cầu bất kỳ đầu vào nào từ người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ sử dụng tai nghe Bluetooth không phải AirPods, thì đó hoàn toàn là một câu chuyện khác. Với khôngApple tai nghe không dây nếu bạn nhận cuộc gọi từ Apple Watch bạn phải chọn câu trả lời trên iPhone, sau đó mở khóa iPhone, điều hướng để gọi, tắt giữ cuộc gọi và chuyển sang tai nghe Bluetooth trước khi bạn có thể bắt đầu nói chuyện. Đây là một quá trình mệt mỏi và cần được xử lý theo cách tốt hơn.

Một tinh chỉnh bẻ khóa mới có tên là AnswerOnHeadphones đã có mặt để giúp những người đang sử dụngApple Tai nghe không dây. Tinh chỉnh này tự động chuyển hướng cuộc gọi đến tai nghe Bluetooth khi người dùng chấp nhận cuộc gọi từ Apple Watch, mà không yêu cầu người dùng chuyển sang tai nghe theo cách thủ công từ iPhone.

Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn nhận cuộc gọi với Apple Watch và tai nghe Bluetooth không phải AirPods thuận tiện như trên AirPods.

Xin lưu ý rằng tinh chỉnh này rất hữu ích cho những người khôngApple được sản xuất tai nghe không dây và mang đến một chức năng đã có trên AirPods và tai nghe Beats mới hơn.

Bạn có thể tải xuống bản chỉnh sửa AnswerOnHeadphones từ repo Packix với giá $0.99. Nó tương thích với iOS 13 trở lên.