Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Áo giáp thép của xe tăng “Pulat” – TGRT News

Türkiye đang bổ sung thêm những cái mới vào các hoạt động thành công của mình trong lĩnh vực Công nghiệp Quốc phòng mỗi ngày. Lớp bảo vệ ‘pulat’ sản xuất trong nước được trang bị cho xe tăng của Lực lượng Vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ.

PULAT ĐƯỢC TÍCH HỢP VÀO XE TĂNG

Chủ tịch Công nghiệp Quốc phòng İsmail Demir đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình về hệ thống bảo vệ tích cực Pulat, được phát triển với sự hợp tác của ASELSAN và TÜBİTAK Sage. Demir cung cấp thông tin về tính năng của hệ thống bảo vệ chủ động Pulat sẽ bảo vệ xe tăng trước các cuộc tấn công bằng tên lửa và chống tăng. Việc sản xuất hàng loạt hệ thống đã bắt đầu. Ngoài ra, việc giao hàng của họ cho Bộ Tư lệnh Lực lượng Mặt đất vẫn tiếp tục.

LÁ CHẮN BẢO VỆ 360 ĐỘ

Hệ thống Pulat hoạt động như một tấm chắn thép che phủ các thùng chứa. Được gắn vào xe tăng M60 của TAF, hệ thống này cung cấp khả năng bảo vệ 360 độ. Với hệ thống này, khả năng bảo vệ hiệu quả được cung cấp CHỐNG LẠI cả tên lửa chống tăng phóng từ cự ly gần và tên lửa chống tăng dẫn đường phóng từ khoảng cách xa.

Hệ thống này bảo vệ cả xe tăng và quân nhân trong xe tăng bằng cách kích nổ tên lửa được bắn bằng radar trên đó trước khi nó chạm tới xe tăng.

Với hệ thống này, theo kế hoạch, xe tăng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được bảo vệ tốt hơn trong các khu vực hoạt động ở Syria và miền bắc Iraq. Việc cập nhật và phát triển hệ thống Pulat cũng sẽ tiếp tục.