Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

APK Google Pixel Launcher từ Android 11 R hiện có sẵn để tải xuống [Android 11 Launcher APK]

Google hiện đang thử nghiệm bản cập nhật firmware Android 11 mới nhất thông qua các bản dựng xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên cho tất cả các điện thoại dòng Pixel. Android 11 DP chính thức 1 bản dựng hiện có sẵn để tải xuống cho hầu hết các thiết bị Google Pixel ngay bây giờ. Pus, phiên bản Android 11 GSI tuyệt đẹp sử dụng mà bạn có thể cập nhật thủ công bất kỳ điện thoại Android kích hoạt Project Treble nào lên Android R. Các nhà phát triển và người dùng đã bắt đầu trích xuất các gói khác nhau từ Android 11, bao gồm cả APK Pixel Pixel 11 mới nhất.

Dưới đây là Trình khởi chạy Android 11 gốc (Pixel Launcher 11) được chuyển từ Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android R mới nhất có sẵn cho điện thoại Google Pixel. Pixel Launcher 11 mới nhất đi kèm với thiết kế và tính năng mới. Phân tích APK của Pixel Launcher 11 mới nhất cho thấy các tính năng mới như các ứng dụng được đề xuất trên màn hình chính, tùy chọn tăng độ nhạy cảm ứng cho Pixel 4 loạt, thêm cử chỉ Motion Sense cho âm nhạc, trang Lịch sử thông báo được tân trang, xem trước ảnh chụp màn hình mới, v.v. Nó cũng gợi ý về một tiện ích màn hình chính mới của Google với nhiều chức năng hơn cùng với Google Assistant.

Pixel launcher 11 được liệt kê dưới đây đã cải thiện độ ổn định, sửa lỗi và mang lại một thiết kế tân trang cho điện thoại của bạn. Trình khởi chạy Pixel Android 1111 được nhắm tới Android 10 trở lên. Vì vậy, bạn có thể dùng thử trên nhiều Điện thoại thông minh đã chạy Android 10 trở lên từ các nhà sản xuất khác nhau như Samsung, OnePlus, Sony, Xiaomi, Nokia, Vivo, OPPO, Essential, LG, Asus, Huawei, Realme.

Tải xuống APK Trình khởi chạy Android 11: Rootless Pixel Launcher 11

Dưới đây là Rootless Pixel Launcher 11 mới nhất được trích xuất trực tiếp từ Android 11. Hiện tại, chúng tôi có Trình khởi chạy Google Pixel gốc (chưa chạm) được trích xuất trực tiếp từ điện thoại Pixel. Trình khởi chạy này được nhắm mục tiêu hướng tới Android 10 trở lên.

Trình khởi chạy Rootless Pixel đã được sửa đổi sẽ sớm cho tôi tải xuống có thể được cài đặt trên hầu hết các thiết bị Android đang chạy 8.1 Oreo, 9 Pie, hoặc sau này. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Tải xuống Google Pixel Launcher gốc từ tải xuống APK Android 11:

Note: Đối với liên kết Google Drive, tải xuống trên PC và sau đó chuyển nó vào bộ nhớ điện thoại và cài đặt. Hoặc bạn có thể gặp phải một lỗi phân tích cú pháp.

Bạn cũng có thể thích:

  • Tải xuống hình nền Google Live Earth hoặc truy cập bài đăng này.
  • Pixel trước 3 Trình khởi chạy
  • Hình nền và nhạc chuông Android Q
  • Hoàn thành chuyển đổi Google Pixel