Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple AirTag carabiner giúp giữ đồ đạc của bạn an toàn

Apple AirTag carabiner giúp giữ đồ đạc của bạn an toàn

Apple  Móc treo AirTag

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện để gắn một Apple AirTag cho hầu hết mọi thứ, một carabiner AirTag mới đã được ra mắt thông qua Kickstarter và có sẵn ở một số vật liệu khác nhau bao gồm Thép không gỉ, Duralumin và Đồng thau. Cung cấp một cách an toàn để theo dõi những đồ đạc quan trọng nhất bạn mang theo hàng ngày hoặc thậm chí cả thú cưng của bạn.

Được thiết kế và chế tạo bởi nhóm tại Saegusa có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản Apple Carabiner AirTag đã nâng mục tiêu cam kết cần thiết để chuyển từ ý tưởng sang sản xuất khi vẫn còn 33 ngày. Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án sáng tạo với giá khoảng $95 hoặc £76 .

Apple Các tính năng của carabiner AirTag:

– AirTag từ Apple là một thiết bị GPS giúp bạn không bị thất lạc đồ đạc.
– Nó có kích thước bằng đồng xu 500 Yên, hoặc đồng 1 xu Mỹ.
– Bằng cách liên kết nó với iPhone của bạn hoặc Apple Watchbạn có thể tìm thấy những món đồ bị mất của mình một cách dễ dàng.
– Bản thân AirTag sẽ phát ra tiếng bíp để giúp bạn tìm thấy món đồ bị thất lạc của mình.
– Nó có thể theo dõi khoảng cách xa để giúp bạn theo dõi món đồ của mình!
– Nó có khả năng chống nước, chống bụi và có kết cấu chắc chắn.
– Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập Apple trang chủ.

Nếu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng Saegusa nâng cao thành công mục tiêu cam kết bắt buộc và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 4 năm 2023. Để tìm hiểu thêm về dự án carabiner Saegusa AirTag, hãy xem video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết sớm có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật đầy đủ cho carabiner AirTag, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của Saegusa bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.