Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple phát hành macOS Monterey 12.5 phiên bản beta 3

macOS Monterey 12.5 phiên bản beta 3

Trước đó chúng tôi đã nghe nói về bản beta mới của iOS 15.6 và iPadOS 15.6, Apple cũng đã phát hành bản beta mới cho Mac, macOS Monterey 12.5 phiên bản beta 3.

MacOS Monterey 12 mới.5 phiên bản beta 3 xuất hiện hai tuần sau phiên bản beta thứ hai, nhưng cho đến nay nó chỉ có sẵn cho các nhà phát triển.

Bản beta mới này của macOS Monterey 12.5 chủ yếu đi kèm với một số cải tiến về hiệu suất và một số sửa lỗi, nhưng dường như nó không có bất kỳ tính năng mới quan trọng nào.

Apple cũng dự kiến ​​​​sẽ cung cấp bản beta mới này của macOS cho những người thử nghiệm beta công khai trong tuần này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bản beta mới này tại Apple Trang web của nhà phát triển tại liên kết bên dưới.

Vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho macOS Monterey 12 mới.5 cập nhật phần mềm, vì đây chỉ là bản beta thứ ba nên sẽ có thêm một vài bản nữa trước khi phiên bản cuối cùng ra mắt.

Chúng tôi nghi ngờ rằng Apple có thể phát hành phiên bản cuối cùng của macOS 12.5 vào cuối tháng 6 hoặc đâu đó vào đầu tháng 7, ngay khi chúng tôi nhận được thông tin chi tiết về ngày phát hành chính xác, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Apple cũng đã phát hành bản beta đầu tiên của macOS Ventura tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu vào tuần trước, bản cập nhật phần mềm này dự kiến ​​​​vào mùa thu.

Nguồn Apple

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.