Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple bản phát hành watchOS 9.4 phiên bản beta 3 và tvOS 16.4 phiên bản beta 3

watchOS 9.4 phiên bản beta 3

Rất nhiều phiên bản beta mới từ Apple hôm nay, cái mới nhất là watchOS 9.4 phiên bản beta 3 cho Apple Watch và tvOS 16.4 phiên bản beta 3 cho Apple TRUYỀN HÌNH.

Trước đây chúng tôi đã nghe nói về iOS 16.4 phiên bản beta 3 phần mềm dành cho iPhone, macOS Ventura 13.3 phiên bản beta 3 dành cho Mac và iPadOS 16.4 phiên bản beta 3 cho iPad.

WatchOS mới 9.4 phiên bản beta 3 cho Apple Watch và tvOS 16.4 phiên bản beta 3 cho Apple TV cho đến nay đã được cung cấp cho các nhà phát triển.

Chúng tôi cũng đang mong đợi những bản beta mới này của tvOS 16.4 và watchOS 9.4 được cung cấp cho các thành viên của Applechương trình thử nghiệm beta công khai của.

WatchOS 9.4 bản cập nhật sẽ mang lại một số sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và cả các tính năng mới. Điều này sẽ bao gồm phạm vi mới gồm 31 Biểu tượng cảm xúc Unicode 15 cũng sắp có trên iPhone và iPad, đó là con lừa, nai sừng tấm, sứa, đầu lắc, trái tim xanh, trái tim hồng, v.v.

WatchOS mới 9.4 beta và tvOS 16.4 phiên bản beta hiện có sẵn để các nhà phát triển thử nghiệm, bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại Appletrang web của nhà phát triển tại liên kết bên dưới.

Vì đây là phiên bản beta thứ ba trong loạt sản phẩm nên chúng tôi có thể mong đợi thêm một vài phiên bản nữa trước khi phiên bản cuối cùng của phần mềm ra mắt, điều này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 3.

Nguồn Apple, MacRumors

Tín dụng hình ảnh: Nat Weerawong

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.