Apple Bằng sáng chế iMac được làm từ một mảnh thủy tinh

Apple Bằng sáng chế iMac được làm từ một mảnh thủy tinh 1

Trong khi chúng tôi tự hỏi khi nào Apple sẽ ra mắt chiếc MacBook-iPad hybrid được đồn đại đó, We Wveve đã bắt gặp một kỳ công khá tuyệt vời về thiết kế được thể hiện trong một bằng sáng chế. Nó có tất cả trong một iMac đầy đủ làm bằng một phiến cốc thủy tinh. Người ta có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi liệu nó có xuất phát từ trí óc tuyệt vời của Jony Ive hay không.

Tất nhiên, một bằng sáng chế chỉ là một bằng sáng chế, nhưng nó có vẻ khá ấn tượng. Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết kế iMac hoàn toàn mới, mà nó được làm từ một mảnh kính duy nhất. Nó nhúng một bộ hiển thị trên vỏ của wedge trong đó có các thành phần Mac. Nó cũng sẽ làm việc như một trạm nối cho máy tính xách tay. Mặc dù trông khá ấn tượng, nhưng nó cũng khá góc cạnh và tôi nghĩ Apple có lẽ sẽ đi với một cái gì đó cong hơn và có thể đặt một số lỗ hổng vào nó, vì lợi ích của sự khác biệt và phản ứng virus, như Mac Pro mới có.

Apple Bằng sáng chế iMac được làm từ một mảnh thủy tinh 2

Màn hình của iMac mới này được nhúng trong kính và toàn bộ khung được hỗ trợ bởi một cạnh, chứa các thành phần chính. Một chiếc MacBook có thể được gắn ở phần dưới của thiết bị, nơi bàn phím sẽ phù hợp. Vấn đề là nó rất khó và tốn kém khi làm việc với thủy tinh và nặn nó thành những hình dạng như thế này. Nếu Apple sẵn sàng chế tạo kính theo cách này, họ cũng có thể mạo hiểm vào các sản phẩm có thể gập lại được. Apple Cập nhật lần cuối iMac vào tháng 3 năm ngoái, nhưng chỉ với thông số kỹ thuật, để lại thiết kế giống nhau.

Apple Bằng sáng chế iMac được làm từ một mảnh thủy tinh 3

Kính là một vật liệu đủ hợp thời trang, nhưng cũng khá mỏng manh và rất sáng bóng. Điều thú vị là các tài liệu đề xuất rằng đường cong của kính có thể được điều chỉnh theo các kịch bản khác nhau. Làm phẳng đường cong giúp máy Mac dễ vận chuyển hơn và gấp lại cũng là một lựa chọn. Tôi đoán chúng tôi sẽ phải chờ xem.