Apple bắt đầu sản xuất iPhone lớn hơn vào tháng 7: báo cáo

Mumbai: Apple Các nhà cung cấp của Inc sẽ bắt đầu sản xuất các phiên bản iPhone lớn hơn ở Trung Quốc vào tháng tới, Bloomberg đưa tin trích dẫn các nguồn tin.

Apple đang tăng cường sản xuất iPhone với 4.7 và 5.5- kích thước màn hình inch, có thể được chuyển đến các nhà bán lẻ vào khoảng tháng 9, báo cáo cho biết. Apple ra mắt các phiên bản mới của dòng điện thoại thông minh thúc đẩy một nửa hoạt động kinh doanh của mình vào mùa thu hàng năm.

Ngành công nghiệp đã suy đoán trong một thời gian rằng Apple dự định thiết kế và bán một thiết bị có màn hình lớn hơn, để chống lại các điện thoại Samsung có màn hình lớn hơn nhiều đã được chứng minh là phổ biến ở châu Á và các nơi khác.

Hon Hai Precision Industry sẽ tuyển dụng hơn 100.000 người ở Trung Quốc đại lục để sản xuất iPhone mới nhất từ Apple, Tờ Economic Daily News của Đài Loan đưa tin hôm thứ Hai, trong đó báo cáo gọi là đợt tuyển dụng đơn lẻ lớn nhất của công ty ở Trung Quốc.

Nhà sản xuất hợp đồng Đài Loan Pegatron Corp cũng sẽ mở rộng lực lượng lao động của mình tại một nhà máy ở đại lục thêm 30%, để đáp ứng nhu cầu dự kiến ​​cao đối với iPhone mới.

. .