Apple Bị bắt 2 Phần trăm thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ trong Q4 2019, tăng 41% YoY: Counterpoint

Dựa trên nhu cầu mạnh mẽ đối với iPhone XR và iPhone 11, Apple trở thành một trong những thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất ở Ấn Độ trong quý IV năm 2019, chiếm hai phần trăm thị phần với mức tăng trưởng hàng năm là 41%, Counterpoint Research cho biết hôm thứ Sáu.

Ở cấp độ hàng năm, Apple các lô hàng được thiết lập để phục hồi ở Ấn Độ trong năm 2019 với mức tăng trưởng ước tính (YoY) là 6 phần trăm.

"Điều này được so sánh với mức giảm 43% trong năm 2018, nhờ điều chỉnh giá của iPhone XR, chiến lược kênh được cải tiến và mở rộng sản xuất địa phương ở Ấn Độ," Tarun Pathak, Phó Giám đốc, Counterpoint Research, nói với IANS.

Nhu cầu mạnh mẽ ban đầu cho dòng iPhone 11 được thúc đẩy bởi chiến lược giá, quảng cáo và kênh mạnh mẽ.

"EMI cùng với các ưu đãi hoàn lại tiền trên loạt iPhone 11, đặc biệt là iPhone 11 đã hoạt động tốt trong buổi ra mắt lễ hội quan trọng", Pathak nói thêm.

Ngoài ra, việc tung ra nhanh nhất từ ​​trước đến nay ở Ấn Độ trong mùa lễ hội đã dẫn đến các lô hàng ban đầu mạnh mẽ.

Trên thực tế, việc giảm giá trên iPhone XR ngay lập tức khiến nó trở thành iPhone bán chạy nhất trong Apple danh mục đầu tư cho hai quý liên tiếp (quý 2 năm 2019 và quý 3 năm 2019).

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang bán nhanh hầu hết tất cả các sản phẩm – iPhone, Apple Watch, Máy tính để bàn Mac và AirPods Pro – ngoài sự phát triển Apple Cộng đồng truyền hình ở Ấn Độ.

Lý giải cho việc AppleSự trỗi dậy nằm ở sự hiểu biết tốt hơn về một thị trường đòi hỏi các chiến lược khách hàng và trò chơi trí tuệ độc đáo, không được thấy ở các lãnh thổ điện thoại thông minh khác, phát triển hơn.

"Apple vẫn tiếp tục là một thương hiệu đầy khát vọng ở Ấn Độ và sự thành công của iPhone XR và iPhone 11 cho thấy rằng Apple Pathak có thể phát triển nhanh hơn ở Ấn Độ, được cung cấp với kênh và chiến lược giá phù hợp, "Pathak nói.

iPhone XR đang được sản xuất tại Apple nhà cung cấp của Foxconn, cơ sở của Sriperumbudur, Chennai và iPhone 7 và iPhone 6s đang được lắp ráp tại cơ sở của nhà cung cấp Wistron ở Bengaluru.