Apple Cập nhật TV cho phép cả gia đình xem …

AppleTVOS13 đã hạ cánh, lấy Apple Arcade, hỗ trợ nhiều người dùng và màn hình chính mới cho Apple TV

MỘT sistema operativo Cải thiện có nghĩa là các gia đình không còn phải đấu tranh cho một hồ sơ và mỗi người dùng có khả năng tạo riêng, xem các đề xuất và thiết kế phù hợp với họ.

Hơn Apple Màn hình chính của TV cũng đã được cập nhật với một trung tâm điều khiển mới, bao gồm chức năng tìm kiếm, ngày giờ và thông tin hồ sơ, tiện ích hiện đang phát và chức năng hình ảnh trong ảnh. hãy để video của bạn phát trong khi sử dụng các ứng dụng khác.

Không chỉ dành cho truyền hình

Bản cập nhật mới cũng hỗ trợ Apple Arcade, trò chơi nền tảng công nghệ mới bắt đầu khổng lồ này.

Trước đây chỉ có trên iPhone, iPad và Macbook, Apple. Dịch vụ đăng ký cho trò chơi đi kèm với một danh sách các tựa game độc ​​quyền được chọn, bao gồm Frogger ở Toy Town, The Bradwell Conspiracy và Rayman Mini.

Nếu bạn có Apple TV và bạn không quan tâm đến việc chi $ 4, 99 / bảng 40,99 / AU $ 799 mỗi tháng cho Apple Arcade, bạn có thể chơi trò chơi này với bộ điều khiển DualShock 4 hoặc PlayStation không dây Xbox Xbox của bạn.

Với Apple Ra mắt TV Plus 1 Vào tháng 11, không có gì ngạc nhiên khi công ty đánh bóng người chơi truyền thông trước: Dịch vụ phát trực tuyến mới sẽ cung cấp các chương trình, phim và phim tài liệu độc quyền của các nhà làm phim nổi tiếng, bao gồm JJ Abrams, Steven Spielberg và M Night Shyamalan.

Giá chỉ $ 4, 99 / £ 499 / AU $ 799 mỗi tháng – cùng giá với Apple Arcade: Đây có thể là một vấn đề đối với Netflix. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu các dịch vụ phát trực tuyến có thể thu hút khách hàng từ những người như Bojack Horseman, Breaking Bad và Stranger Things.