Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Có thể phát hành bàn phím thông minh với bàn di chuột trong năm nay

Một trong những điểm bán hàng của iPad Pro là phụ kiện Bàn phím thông minh được bán riêng. Cho đến nay nó chỉ hoạt động như một bàn phím nhưng theo một báo cáo từ Thông tin (paywall), có vẻ như Apple có kế hoạch nâng cấp nó trong đó một mô hình mới với trackpad tích hợp có thể được ra mắt vào cuối năm nay.

Một trong những lời chỉ trích của iPad là trong khi nó có vẻ như Apple đang định vị nó như một sự thay thế máy tính xách tay tiềm năng, nó thiếu hỗ trợ chuột bản địa, ít nhất là cho đến gần đây, nơi một bản cập nhật iOS cuối cùng đã thêm hỗ trợ cho chuột ngoài. Vì vậy, bằng cách thêm một bàn di chuột vào Bàn phím thông minh, chắc chắn sẽ đưa năng suất lên cấp độ tiếp theo.

Điều đó đang được nói, chúng ta nên chỉ ra rằng won won này là bàn phím iPad đầu tiên hỗ trợ trackpad. Đầu năm nay, nhà sản xuất phụ kiện Brydge đã cập nhật phụ kiện bàn phím iPad của họ bằng trackpad, mặc dù nếu bạn thích sử dụng các phụ kiện chính thức, thì bản cập nhật Bàn phím thông minh sắp tới có thể đáng để mắt tới.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc phụ kiện sẽ được ra mắt khi nào, nhưng có lẽ nó sẽ được công bố cùng với việc làm mới iPad Pro, điều cuối cùng chúng ta nghe thấy có thể diễn ra vào cuối tháng 3. Cho đến lúc đó, mang nó với một hạt muối.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: macrum