Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Đã loại bỏ 10 tính năng trong iOS 11

iOS 11 bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới và thú vị. Từ Trung tâm điều khiển được thiết kế lại, App Store mới cho đến tính năng đa nhiệm mới trên iPad. Nhưng trong quá trình đó, iOS 11 cũng đã loại bỏ một số tính năng. Dưới đây là những tính năng bạn sẽ không còn thấy trong iOS 11.

1. Không có bản địa Twitter Và Facebook Tích hợp

iOS 11 loại bỏ các tính năng chia sẻ gốc. Bạn không còn có thể đăng nhập bằng Twitter Và Facebook trực tiếp trong iOS 11. Tích hợp cho Vimeo và Flickr cũng đã bị xóa.

2. Hỗ trợ ứng dụng N0 32 bit

iOS 11 cuối cùng đã ngừng hỗ trợ cho các ứng dụng 32 bit Khi bạn cố tải xuống một ứng dụng cũ từ App Store, thay vì tải xuống ứng dụng đó, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi.

3. Ứng dụng iCloud Drive được thay thế bằng tệp

iCloud Drive của iOS 10 đã bị xóa và được thay thế bằng ứng dụng Tệp. Đó thực sự là một điều tốt. Làm cách nào để sử dụng ứng dụng Tệp mới trên iOS 11?

4. Không có bảng điều khiển ở nhà và đang phát trong Trung tâm điều khiển

Cả hai bảng Home và Now Playing từ Trung tâm điều khiển hiện đã bị xóa. Những tính năng này hiện được tích hợp trực tiếp vào Trung tâm điều khiển một trang mới.

5. Không có cử chỉ trung tâm điều khiển trong iPad

Bảng điều khiển Trung tâm điều khiển đã không còn, Trung tâm điều khiển hiện được tích hợp vào Trình chuyển đổi ứng dụng. Khi bạn đang ở trên Màn hình khóa, thao tác vuốt lên sẽ trực tiếp đưa Trung tâm điều khiển.

6. Không có tiện ích hai ngăn trong iPad

Trên tất cả iPad, các widget không còn ở chế độ xem hai cột nữa. Thay vào đó, bạn sẽ thấy chế độ xem một cột ở giữa, ở cả chế độ dọc và ngang.

7. Không có lối tắt để làm mới App Store

Đã từng có một lối tắt ẩn, trong đó bạn có thể nhấn phím 10 trên bất kỳ nút tab nào để buộc App Store làm mới theo cách thủ công. Tính năng này đã biến mất trong App Store mới được thiết kế lại.

8. Không có Trình chuyển đổi ứng dụng 3D Touch

Đây có thể là một lỗi hoặc điều gì đó xuất hiện trở lại trong các bản beta iOS 11 sau này nhưng hiện tại, không có phím tắt Trình chuyển đổi ứng dụng 3D Touch.

9. Không vuốt lên để đóng ứng dụng trên iPad

Nhờ có Trình chuyển đổi ứng dụng hoàn toàn mới trên iPad, Apple đã giết chết cách đóng ứng dụng đơn giản và dễ dàng từ Trình chuyển đổi ứng dụng. Bạn không còn có thể vuốt lên hoặc vuốt sang bất kỳ ứng dụng nào nữa. Tuy nhiên, trên iPhone, tính năng này vẫn còn đó.

10. Không có khả năng tìm kiếm khi mua hàng

Trong cửa hàng ứng dụng được thiết kế lại, không có cách nào để tìm kiếm nhanh trong tab Đã mua. Khi bạn nhấn vào nút hồ sơ của mình và đi tới Mua hàng, bạn sẽ không tìm thấy thanh Tìm kiếm khi vuốt xuống.

Nguồn: hack iPhone