Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple đang thoát khỏi 3Tai nghe .5mm trong iPhone 7

Đã gần đến thời điểm đó trong năm. Apple chắc chắn là sẽ phát hành iPhone 7 và iPhone 7S trước đó quá lâu. Như thường lệ, chúng tôi mong đợi một tiện ích tốt hơn iPhone 6 phiên bản về tính năng, hình thức, chức năng và bộ nhớ.

Khi chúng tôi nghe điều đó Apple muốn làm iPhone 7 mỏng hơn, chúng tôi không mong đợi họ sẽ tiến xa đến mức này.

Apple muốn iPhone 7 gầy đến mức họ đang loại bỏ 3Cổng .5mm thường dùng để kết nối các thiết bị âm thanh như tai nghe iPhone.

iPhone mới 7 Tai nghe:

Có tin đồn rằng iPhone mới 7 tai nghe sẽ được kết nối với cổng Lightning của iPhone. Vì vậy, chúng tôi mong đợi tai nghe cáp Lightning đi kèm với iPhone mới 7. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng hoặc mua tai nghe bluetooth không dây để sử dụng với iPhone mới.

Đây chắc hẳn là một trong những thay đổi lớn mà chúng ta mong đợi trên iPhone 7. Với sự thay đổi này, Apple sẽ có thể tạo ra iPhone mới 7 mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Người dùng sẽ buộc phải lựa chọn giữa việc sạc điện thoại hoặc nghe nhạc. Bạn không thể làm cả hai việc cùng một lúc trừ khi bạn có tai nghe bluetooth.

Điều này không dừng lại với Apple; Cách mà hầu hết mọi người kết nối tai nghe với các thiết bị của họ có thể sẽ thay đổi, với Apple và các công ty di động khác dẫn đầu về phí.

Các 3Tai nghe và tai nghe jack .5mm sẽ sớm trở thành quá khứ. Chúng tôi đang hướng tới các đầu nối bluetooth và Lightning/USB-C.