Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những điều bạn cần biết về Pokemon Đi!

Bạn có thể đã từng thấy một lượng lớn người bất thường đang thắc mắc xung quanh và nhìn chằm chằm vào điện thoại của họ như khách du lịch. Họ đang chơi Pokemon Đi! hiện là trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng Android và iOS. Dưới đây là một vài điều sẽ làm cho bạn hiểu những gì Pokemon go là gì và tại sao nó lại phổ biến đến vậy.

Là gì Pokemon Đi?

Pokemon là một trò chơi rất hấp dẫn được thiết kế cho nền tảng Android và iOS. Đó là một cải tiến lớn từ Nintendo Pokemon của những năm 90. Khái niệm này về cơ bản giống nhau nhưng thực tế tăng cường được nâng cao, đồ họa tốt hơn và tất nhiên các chức năng cũng như cách chơi trò chơi được cải thiện.

Thế nào là Pokemon Đi chơi?

Sau khi cài đặt trên điện thoại, bạn có thể bắt đầu chơi ngay. Ý tưởng cơ bản của Pokemon đang bắt pokemon và huấn luyện chúng chiến đấu vì bạn. TRONG Pokemon Bắt đầu, trò chơi sử dụng vị trí ngoài đời thực của bạn từ GPS để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường. Đây chính là điều làm cho trò chơi trở nên thú vị và gây nghiện. Cách chơi.

Cách tải xuống và cài đặt Pokemon Đi?

Pokemon Go có sẵn trên Google Play StoreApple Cửa hàng ở một số nước. Tải xuống và cài đặt miễn phí nhưng giống như nhiều ứng dụng khác, nó có một số giao dịch mua trong ứng dụng để giúp bạn chơi tốt hơn. Nếu nó không có sẵn ở quốc gia của bạn, bạn có thể Tải xuống cài đặt nó theo cách thủ công trên của bạn Android hoặc thiết bị iOS.

Làm Pokemon Đi Biết vị trí của tôi?

Đúng. Trò chơi được thiết kế để sử dụng GPS và nhận vị trí thời gian thực của bạn. Đây là điều khiến trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm gần như nâng cao. Tuy nhiên, bạn có thể tắt vị trí của mình nếu bạn không muốn trò chơi truy cập nó.