Apple đang tổ chức một sự kiện bất ngờ vào 2 Tháng 12

Apple  đang tổ chức một sự kiện bất ngờ vào 2 Tháng 12

Apple'S 2 Sự kiện tháng 12 sẽ kỷ niệm sự kiện tốt nhất của App Store

APPLE đang nắm giữ một sự kiện bất ngờ ở thành phố New York vào 2 Tháng 12

Trước khi iFans trở nên quá phấn khích, không có khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ phần cứng mới nào từ công ty; Sẽ không có iPad mới với công nghệ cảm biến 3D, cũng như iPhone SE được đồn đại từ lâu 2 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trước Giáng sinh.

Thay thế, Apple sẽ sử dụng sự kiện này để làm nổi bật "ứng dụng và trò chơi yêu thích" của năm 2019, theo hình ảnh của lời mời được chia sẻ trên Twitter (phía dưới); chúng tôi vẫn đang chờ đợi chúng tôi, natch.

Trong khi Apple thường kỷ niệm các ứng dụng yêu thích của mình vào cuối mỗi năm, đây là lần đầu tiên công ty lên lịch một sự kiện đặc biệt để làm như vậy. Chúng tôi hy vọng chương trình giới thiệu có phần không cần thiết sẽ làm nổi bật các trò chơi, âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình và podcast hay nhất năm 2019, mặc dù không có ứng dụng vaping nào sẽ nhận được đề cập đặc biệt.

Công ty chắc chắn cũng sẽ sử dụng sự kiện này để giới thiệu một số trò chơi hay nhất trên Apple Arcade, dịch vụ chơi game đăng ký mới ra mắt gần đây.

Và mặc dù không chắc chúng ta sẽ thấy bất kỳ phần cứng mới nào tại sự kiện tập trung vào ứng dụng, công ty có thể sử dụng nó để phát hành Mac Pro và
Pro Display XDR, được xác nhận vào tuần trước sẽ đến vào tháng 12.

Lời mời, có biểu tượng App Store bằng vàng và khẩu hiệu "Được yêu thích bởi hàng triệu người. Được tạo ra bởi người giỏi nhất", không đưa ra nhiều thứ khác, và không có dấu hiệu nào cho biết liệu nó có được phát trực tiếp hay không. Củ cải