LITTLE X2: đây là ảnh thật và thông số kỹ thuật mới

LITTLE X2: đây là ảnh thật và thông số kỹ thuật mới 1

BÀI X2, đây sẽ là tên của điện thoại thông minh mới của công ty được sinh ra từ một xương sườn của Xiaomi, ông là nhân vật chính của một số sự bừa bãi tiết lộ các thông số kỹ thuật quan trọng.

LITTLE X2: đây là tên của con chip

các 4 Tháng hai là ngày được thiết lập bởi POCO Trung Quốc – mà trong một vài tuần đã được thực hiện, một phần, độc lập với Xiaomi – để ra mắt điện thoại thông minh tiếp theo, dự kiến BÀI X2. Điện thoại – đầu tiên là một công ty tự trị, nhưng là thứ hai của công ty – hiện là trung tâm của một tin đồn rất thú vị, miêu tả nó trong một số hình ảnh trực tiếp với các thông số kỹ thuật liên quan. Trong số những tiết lộ quan trọng nhất, có thể thấy rằng thiết bị đầu cuối sẽ được cung cấp bởi bộ xử lý Snapdragon 730G (có thể liên quan đến 6 GB RAM và 64 GB lưu trữ). Ảnh chụp – mà bạn có thể thấy bên dưới – báo cáo SM7150 dưới dạng CPU, không có gì khác ngoài cái tên được Qualcomm sử dụng để giới thiệu – chính xác – cho Snapdragon 730G. SoC đại diện cho một trong những giải pháp tốt nhất cho chơi game do đó, với thông số kỹ thuật này, POCO không làm gì khác ngoài việc tung ra hook cho người dùng họ yêu thích chơi từ thiết bị di động.

LITTLE X2: đây là ảnh thật và thông số kỹ thuật mới 2

Đối với rò rỉ này, những người khác được thêm vào, được lấy cảm hứng từ một bức ảnh khác bị rò rỉ trên mạng. Như bạn có thể thấy dưới đây, trên thực tế, camera selfie đôi nằm ở góc trên bên phải của màn hình, ngoài loa lớn phía trước. Điều này có nghĩa là POCO X2 có thể được trang bị, để làm hài lòng người dùng, với loa âm thanh nổi.

LITTLE X2: đây là ảnh thật và thông số kỹ thuật mới 3

Điện thoại cũng xuất hiện khung rất mỏng. Những tin đồn trước đây cũng nói về một màn hình từ 6, 67 inch với tốc độ làm mới tốt 120 Hz và một mục tiêu chính từ 64 MP, cụ thể là Sony IMX686. Để đặt POCO X2 vào túi của bạn, rõ ràng, chúng sẽ là đủ 250 euro, tuy nhiên để xác nhận nó, chúng ta chỉ cần chờ 4 Tháng Hai.