Apple EarPod có thể không được đóng gói với iPhone 12

Từ Apple Nó đã loại bỏ giắc cắm tai nghe .5mm, công ty ban đầu bao gồm EarPods, nhưng nó bao gồm một bộ chuyển đổi. Công ty sau đó đã thay đổi điều này bằng cách giới thiệu EarPods với đầu nối Lightning, nhưng bây giờ báo cáo của iPhone 12 và nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng thiết bị cuối cùng có thể nhìn thấy Apple Hủy bỏ Earpods mãi mãi.

Theo Kuo, có khả năng iPhone 12 không thể được phân phối với EarPods đi kèm trong hộp. Lý do, Apple bằng cách không bao gồm một cặp tai nghe, nó có thể khuyến khích khách hàng tìm kiếm các lựa chọn thay thế như AirPods không dây hoàn toàn.

Điều thú vị về tin đồn này trái ngược với tin đồn chúng ta đã nghe vào năm 2019, một báo cáo từ DigiTimes. Apple Nó có thể lên kế hoạch tích hợp AirPod với iPhone. Chúng tôi nghĩ rằng điều này hơi lo lắng vì bao gồm AirPods, Apple Bằng cách bán riêng, bạn sẽ mất càng nhiều tiền càng tốt.

Tuy nhiên, bây giờ bạn nên mua nó với một chút muối, nhưng chúng tôi tưởng tượng có thể có một số thứ có thể không hạnh phúc, bởi vì điều đó có nghĩa là những thứ thêm mà họ nên mua.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. Nguồn: 9to5Mac