Apple Hiện đã có tài khoản TikTok chính thức

Appleđã thêm một cái mới vào các tài khoản mạng xã hội của nó. Công ty đã tạo một tài khoản chính thức cho mình trên TikTok, một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Tài khoản được tạo hiện đang trống và rất ít người theo dõi.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ Apple, ngày nay phục vụ người tiêu dùng hàng chục loại sản phẩm. những người đam mê công nghệ, Apple Họ theo dõi chặt chẽ máy tính bảng và các sản phẩm thuộc nhóm điện tử tiêu dùng khác, cũng như điện thoại thông minh được sản xuất bởi Applevà các quảng cáo về các sản phẩm công nghệ mà nó đưa ra thị trường chủ yếu bằng cách sử dụng internet, truyền thông xã hội hoặc thông qua các nền tảng trực tuyến khác.

Trong tin tức của chúng tôi mà chúng tôi chia sẻ với bạn theo thời gian, Appletừ các tài khoản mạng xã hội của anh ấy từ các bài viết chúng tôi đang nói về. Bây giờ, có vẻ như một nền tảng mới đã được thêm vào các tài khoản. Applelà một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong thời gian gần đây. TikTokAnh ấy đã mở một tài khoản chính thức trong. Apple từ giờ trở đi; Instagram, Facebook và YouTubeAnh ấy cũng sẽ đăng trên TikTok.

AppleTài khoản TikTok của vẫn chưa được chia sẻ cho đến nay

Apple Không có chia sẻ nào được thực hiện cho đến nay từ tài khoản TikTok được mở bởi. Hơn thế nữa Apple, chính thức Anh ấy không theo dõi bất kỳ người hoặc tổ chức nào từ tài khoản TikTok của mình và không thích chia sẻ của bất kỳ ai. Tuy nhiên, công ty cũng sẽ có mặt trên nền tảng này trong những ngày tới. đến bài viết của bạn Có vẻ như nó sẽ bắt đầu và chia sẻ giới thiệu sản phẩm qua TikTok.

AppleTài khoản chính thức do TikTok tạo “@táo“có thể được tiếp cận bằng tên người dùng. Có vẻ như người tiêu dùng, AppleHọ vẫn chưa thể khám phá đầy đủ tài khoản TikTok của. tại vì Appletài khoản TikTok của bây giờ rất ít tiếp theo là mọi người. Tuy nhiên AppleSau khi bắt đầu chia sẻ trên TikTok, mức độ phổ biến của tài khoản này dự kiến ​​sẽ tăng cao và được nhiều người dùng theo dõi hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button