Apple iOS 14 Leak giới thiệu tính năng đa nhiệm mới cho iPhone

Hiện tại trên iOS 14 Apple Mặc dù ít được biết đến, nhưng video mới bị rò rỉ dường như cho thấy hệ điều hành mới chạy trên iPhone 11 Pro Max. Đoạn clip cho thấy menu đa nhiệm được cập nhật cho điện thoại thông minh, tương tự như các tính năng trên iPad.

Trước tiên, hãy xem đa nhiệm mới cho iPhone 91menses và người đàn ông của Ben Geskin. 91mobile cho thấy khi sử dụng chế độ xem đa nhiệm iOS 14, ứng dụng sẽ xuất hiện và đóng lại nhanh chóng trên iPhone. Bốn ứng dụng có thể xuất hiện trên màn hình cùng một lúc và có thể được sử dụng nhiều hơn để vuốt sang phải.

Sau đó, một khóa sẽ xuất hiện khi bạn từ chối ứng dụng. Tuy nhiên, phím bị thiếu trong khi ứng dụng nằm trên màn hình. Mục đích đằng sau khóa hiện chỉ là suy đoán, một số chỉ ra rằng ứng dụng bị khóa sẽ được sửa, vì vậy bạn sẽ không vô tình đóng nó trong khi cuộn.

Theo Geskin, người dùng sẽ có thể chọn từ nhiều bố cục tác vụ khác nhau bao gồm Bộ chuyển đổi tầng, Bộ chuyển đổi lưới, Bộ chuyển đổi trực tiếp tự động và tối thiểu. Một lần nữa, bố cục tổng thể tương tự như màn hình đa nhiệm của iPad.

Xem video dưới đây để nhanh chóng duyệt menu đa nhiệm mới đi kèm với iPhone với iOS 14.

https://www.youtube.com/watch?v=qcuncgu3g3 để

Đọc toàn bộ bài viết