Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple mở cửa hàng chính thức đầu tiên tại Ấn Độ vào năm tới

Apple cuối cùng sẽ tạo được dấu ấn chính thức tại Ấn Độ sau khi CEO Tim Cook tiết lộ kế hoạch vào thứ năm để mở cửa hàng vật lý đầu tiên ở nước này vào năm tới.

Apple đã muốn có một dấu chân gạch ở Ấn Độ một thời gian, nhưng các quy định của chính phủ trước đây đã ngăn các công ty nước ngoài mở cửa hàng nếu họ không cung cấp 30% nguyên liệu thô tại địa phương.

Apple vận động cho sự miễn trừ từ luật đó, đã được phê chuẩn vào năm 2018, và sau một thời gian dài chờ đợi, giờ đây nó đã được chấp thuận để bắt đầu công việc.

Trong một cuộc họp cổ đông tại California vào giữa tuần, Cook nói rằng họ muốn chờ sự chấp thuận chính thức vì ông không muốn ai đó điều hành thương hiệu cho chúng tôi.

Ấn Độ là một thị trường điện thoại thông minh thịnh vượng, mặc dù Apple Các thiết bị không phổ biến ở đó như ở các khu vực khác do chi phí cắt cổ, có thể chạy đến mức lương khoảng một năm cho một chiếc iPhone hàng đầu.

Nó đã đi đầu trong những năm gần đây và ghi lại hiệu suất tốt nhất từ ​​trước đến nay trong quý 4 năm ngoái.

Các lô hàng đã tăng 200% trong quý đó so với một năm trước đó và hiện đang đẩy các đối thủ nặng ký truyền thống là Xiaomi và Samsung.

Các nhà phân tích tin rằng việc phát hành iPhone 11 là một bước ngoặt cho Apple ở Ấn Độ do mức giá phải chăng hơn và sự phấn khích về những cải tiến cho camera phía sau.

Nhà phân tích Madhumita Chaudhary của Canalys lưu ý: Những chiếc iPhone mới đã thu hút không chỉ những người dùng iPhone hiện tại đang tìm cách nâng cấp mà còn cho những người mua điện thoại cao cấp có ý thức về giá trị.

Apple Điện thoại hiện được bán thông qua các đối tác vị trí, nhưng nó sẽ sớm có một cửa hàng chính thức cho iPhone và các sản phẩm khác.

Cook không tiết lộ ngày chính xác cho việc mở cửa hàng mới ở Ấn Độ, nhưng nó sẽ xảy ra vào năm 2021.

Apple cũng sẽ bắt đầu bán hàng trực tuyến trong nước vào cuối năm nay.

Trước khi bạn đi

Sau hơn 20 năm làm việc với máy Mac, cả cũ và mới, có một công cụ tôi nghĩ sẽ hữu ích cho mọi chủ sở hữu máy Mac đang gặp vấn đề về hiệu suất.

CleanMyMac là ứng dụng dọn dẹp toàn diện được đánh giá cao nhất dành cho Mac, nó có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết rất nhiều vấn đề phổ biến (nhưng đôi khi tẻ nhạt để khắc phục) chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chỉ xảy ra để giải quyết nhiều vấn đề được đề cập trong phần tăng tốc của trang web này, vì vậy Tải xuống CleanMyMac để giúp máy Mac của bạn trở lại tốc độ ngay hôm nay.

máy tính