Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Độc quyền: Samsung Galaxy A41 hiển thị màn hình notch hình giọt nước và camera ba 48MP

Đầu năm nay, Samsung đã giới thiệu hai sản phẩm mới. Galaxy Một loạt thiết bị cầm tay được gọi là Galaxy A51 và Galaxy A71. Cái trước được ra mắt ở Ấn Độ vào cuối tháng 1, trong khi cái sau đến vào tháng này. Có một vài thiết bị A-series khác đang được triển khai, trong đó có Samsung Galaxy A41. Trước khi ra mắt chính thức, Pricebaba đã hợp tác với người nổi tiếng đáng chú ý @OnLeaks để có được kết xuất 5K độc quyền và video 360 độ của Samsung Galaxy A41. Chúng tiết lộ điện thoại thông minh sẽ trông như thế nào và cũng xác nhận một vài thông số kỹ thuật chính.

Samsung Galaxy A41 ám

Một cái nhìn vào Samsung Galaxy A41 và rõ ràng rằng điện thoại thông minh sắp tới có thể được đặt trong phân khúc ngân sách. Không giống như Samsung Galaxy Màn hình A51 và A71 Infinity Infinity-O với phần cắt lỗ, Samsung Galaxy A41 được nhìn thấy có màn hình Infinity-U, tức là một notch hình giọt nước. Chúng tôi có thể xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ có màn hình phẳng đo khoảng giữa 6-inches và 6.1-inches.

Ở phía sau, chúng ta có thể thấy mô-đun máy ảnh hình chữ nhật chữ ký của Samsung ở góc trên bên trái, với ba ống kính được đặt theo chiều dọc và đèn flash LED ở bên phải. Onleaks đã xác nhận rằng camera chính sẽ có cảm biến 48MP (điều này cũng được ghi trong mô-đun), phù hợp với các rò rỉ trước đó. Thương hiệu Samsung nằm ở vị trí thông thường ở phía dưới, nhưng không có máy quét vân tay vật lý, cho thấy sự hiện diện của máy quét vân tay trong màn hình hoặc mở khóa bằng khuôn mặt.

Đến với các yếu tố khác, chúng ta có thể thấy trong biểu hiện rằng nút nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải. Phía bên kia có một khay thẻ SIM có thể rút ra được, nhưng không có thông tin nào về việc nó có khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng hay là một thiết bị lai. Ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy cổng USB Type-C, 3Giắc âm thanh .5mm và vỉ nướng loa. Kích thước tổng thể của điện thoại là 150 x 70 x 7.9mm, với độ dày xung quanh vết sưng camera sẽ tăng lên 8.9mm.

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật và tính năng của A41 (được đồn đại)

Samsung Galaxy A41 gần đây đã được phát hiện trên trang web điểm chuẩn Geekbench với số model SM-A415F. Danh sách đã tiết lộ một số chi tiết chính, bao gồm chipset MediaTek Helio P65 octa-core, sẽ cung cấp tốc độ xung nhịp là 1.70GHz. Bộ xử lý được phát hiện kết hợp với RAM 4GB. Về mặt phần mềm, chiếc điện thoại này được nhìn thấy có một giao diện người dùng thể thao 2.0 dựa trên Android 10. Điện thoại dự kiến ​​sẽ có các biến thể lưu trữ 64GB và 128GB.

Tin đồn trong quá khứ đã cho rằng điện thoại thông minh sẽ phô trương thiết lập camera ba với cảm biến chính 48MP. Tuy nhiên, không có từ nào trên hai ống kính kia. Camera selfie dự kiến ​​sẽ là cảm biến 25MP được đặt ở phần notch ở mặt trước. Samsung Galaxy A41 có thể được cung cấp bởi 3, Pin 500mAh có hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Các chi tiết khác xung quanh Galaxy A41 aren có sẵn. Nhưng nếu có tin đồn, thì việc ra mắt chỉ ở một góc, và chúng tôi đã giành chiến thắng phải chờ đợi lâu để biết chi tiết chính xác.