Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Mở hộp iPhone 15: Bên trong hộp có gì?

AppleDòng iPhone 15 mới của Apple hiện đã có sẵn để mua trên toàn thế giới. Mặc dù không thú vị và có nhiều tính năng như Người mẫu chuyên nghiệpcác iPhone 15 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng iPhone 11 trở lên. Nếu định mua nó, bạn có thể thắc mắc mình sẽ nhận được những phụ kiện gì đi kèm với điện thoại mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm mở hộp và tìm hiểu những gì có trong hộp và những gì không.

CÂU TRẢ LỜI NHANH

Trong hộp iPhone 15 có gì?

  • Đi kèm trong hộp là iPhone 15, Cáp sạc USB‑C, dụng cụ đẩy SIM (chỉ dành cho các kiểu máy không phải ở Hoa Kỳ) và một số tài liệu.
  • iPhone 15 và iPhone 15 Plus không bao gồm bộ đổi nguồn hoặc EarPods.

Hộp bán lẻ của iPhone 15 và iPhone 15 Plus khá giống với iPhone 14 và iPhone 13. Hộp khá nhỏ và có thiết kế tối giản. Nó có hình ảnh của iPhone 15 ở mặt trước, dòng chữ “iPhone” ở bên trái và bên phải và Apple logo ở trên và dưới. Sau khi tháo tem và mở hộp, bạn sẽ được chào đón bởi chiếc iPhone 15 nằm úp mặt. Nhấc điện thoại lên sẽ thấy nội dung bên trong không nhiều. Có cáp USB-C, tài liệu, đầu phun SIM (nếu bạn có kiểu máy không phải của Hoa Kỳ) và một Apple nhãn dán.

Có gì bên trong hộp:

  • iPhone 15 hoặc 15 Plus
  • cáp USB-C
  • Tài liệu
  • 1x Apple nhãn dán
  • Đầu phun SIM (chỉ với các mẫu máy không phải của Hoa Kỳ)

Bạn sẽ không tìm thấy bộ đổi nguồn bên trong hộp; Apple đã ngừng bao gồm điều đó kể từ năm 2020. Bộ sạc hiện tại của bạn có đầu nối USB-C sẽ hoạt động tốt. Nếu bạn không có, bạn có thể mua một cái từ Apple. Bạn cũng sẽ không tìm thấy tai nghe hoặc đầu nối USB-C sang giắc cắm tai nghe.

Apple iPhone 15

IPhone 15 cung cấp một 6.1Màn hình OLED -inch, chipset A16 Bionic và camera cải tiến.

iPhone 15 mới không phải là một bước nhảy vọt quá lớn so với iPhone 14. Có lẽ thay đổi thiết kế lớn nhất đối với toàn bộ dòng iPhone 15 là Dynamic Island, từng chỉ có trên iPhone 14 Pro, hiện đã có mặt trên mọi mẫu iPhone 15.

Điều thú vị nhất là camera chính 48MP mới, điều này có nghĩa là chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều cả khi chụp ảnh tĩnh và quay video. Ngoài ra còn có chipset A16 Bionic mới đã ra mắt cùng với iPhone 14 Pro và Pro Max nhưng lại bị thiếu trên các mẫu rẻ hơn vào năm ngoái. Những cải tiến khác bao gồm RAM nhanh hơn cũng như áp dụng thiết kế của mẫu Pro.

Đảm bảo đặt ngay một chiếc ốp lưng cho chiếc iPhone 15 mới sáng bóng của bạn để bảo vệ nó khỏi trầy xước, bụi bẩn, dấu vân tay và các tác hại tiềm ẩn khác.