Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple phát hành iOS 15 beta 6 đó là nhà phát triển

iOS 15 thử nghiệm 6

Apple đã phát hành iOS 15 beta 6 cho các nhà phát triển, họ cũng đã phát hành iPadOS 15 beta 6 đồng thời, các bản beta mới này sẽ ra mắt sau các bản beta trước đó một tuần.

Tất cả các bản phát hành beta trước đây của iOS 15 đều có hai tuần một lần, bây giờ có vẻ như Apple đã chuyển sang lịch trình hàng tuần trước khi phát hành phần mềm vào tháng tới.

Bản thử nghiệm iOS 15 6 và iPadOS 15 beta 6 cho đến nay chỉ được phát hành cho các nhà phát triển nhưng dự kiến ​​nó cũng sẽ được cung cấp cho những người thử nghiệm phiên bản beta công khai.

AppleiOS 15 của iOS mang đến một số tính năng mới quan trọng cho iPhone, bao gồm các thay đổi đối với một loạt ứng dụng như Safari, Email, Maps, Apple Ví và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có các tính năng mới như chế độ Tập trung mới, đây là chế độ mới giúp bạn cắt giảm các thông báo không quan trọng và tập trung vào những gì bạn đang làm.

iOS 15 cũng đi kèm với AppleTính năng SharePlay mới của nó được thiết kế để cho phép bạn xem phim và chương trình TV với bạn bè qua FaceTime, bạn cũng có thể nghe nhạc và hơn thế nữa.

Apple dự kiến ​​​​sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 15 và iPadOS 15 vào tháng 9 cùng với iPhone 13 mới. Trước đó, chúng tôi đã nghe nói rằng iPhone 13 dự kiến ​​​​sẽ được bán lẻ vào tuần thứ ba của tháng 9, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi iOS sẽ được phát hành sau đó hoặc tuần trước.

Nguồn Apple

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.