Apple Ra mắt HomePod mini nhỏ hơn với giá Rs. 9, 900 ở Ấn Độ

ra mắt homepod mini

Hãy vui mừng, những người hâm mộ Siri! Cùng với dòng iPhone 12, Apple đã tiết lộ HomePod mini được đồn đại từ lâu tại sự kiện phần cứng của nó ở Cupertino hôm nay. Đây là một chiếc loa thông minh hình cầu nhỏ bé, anh em ruột của HomePod ban đầu, được hỗ trợ bởi Siri. Nó cũng có mức giá thực sự phải chăng để giải quyết Echo được hỗ trợ bởi Alexa và Google Assistant- Nest Audio có hỗ trợ.

Thông số kỹ thuật của HomePod mini

Cũng giống như người anh em của nó, HomePod mini được trang bị tấm vải lưới (được làm bằng hơn 90% nhựa tái chế) và bao gồm một bề mặt cảm ứng để điều khiển âm lượng và phát nhạc ở trên cùng. Bề mặt này cũng sáng lên khi bạn gọi Siri. Nó không chỉ cho phép bạn đặt câu hỏi, nhận thông tin cập nhật về thời tiết mà còn điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của bạn.

thiết kế mini homepod

HomePod mini có một trình điều khiển chính, hai bộ tản nhiệt thụ động và một ống dẫn sóng âm thanh ở dưới cùng “Để có trải nghiệm âm thanh 360 độ sống động”. Điều này được kết hợp với AppleChip S5 của S5 cho phép công nghệ âm thanh tính toán điều chỉnh cách âm thanh của âm nhạc 180 lần mỗi giây.

Apple đang áp dụng một loạt các mô hình điều chỉnh phức tạp để “Tối ưu hóa âm lượng, điều chỉnh dải động và kiểm soát chuyển động của người lái xe.” Tất nhiên, bạn có thể tạo một cặp âm thanh nổi bằng cách sử dụng 2 Loa mini HomePod. Nó cũng bao gồm bốn micrô – 3 để nghe các yêu cầu ‘Hey Siri’ của bạn và một người hướng vào trong để tách biệt âm thanh và cải thiện khả năng phát hiện giọng nói.

Thông cáo báo chí cho biết thêm, “Nó hoạt động dễ dàng với iPhone để tắt nhạc, trả lời cuộc gọi hoặc cung cấp các đề xuất nghe được cá nhân hóa, nâng cao âm thanh từ Apple TV, phát nhạc từ máy Mac, v.v. ” HomePod mini cũng có các tính năng Applechip U1 của, cho phép bạn đưa iPhone của mình lại gần loa thông minh để tắt chế độ phát nhạc.

apple homepod mini - iphone xách tay

Bạn cũng sẽ thấy các điều khiển và đề xuất âm nhạc mà không cần phải mở khóa thiết bị nhưng có một điểm bắt. Tính năng này sẽ chỉ được kích hoạt vào cuối năm nay. HomePod Mini cũng mang theo một tính năng ‘Intercom’ mới để giao tiếp với những người khác trong nhà của bạn và sẽ hỗ trợ các dịch vụ âm nhạc của bên thứ ba như Amazon Music, iHeart Radio và Pandora vào cuối năm nay.

Giá cả và tình trạng sẵn có

HomePod mini đã được bán với giá $ 99 và sẽ có sẵn trong hai biến thể màu, đó là Space Grey và White. Nó sẽ cạnh tranh với Nest Audio mới ra mắt gần đây của Google và Echo thế hệ thứ 4 được hỗ trợ bởi Alexa, cũng là một quả cầu hình cầu giống như Mini.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua HomePod Mini ở Ấn Độ, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng nó đã được định giá Rs. 9, 900 trong nước. Chiếc loa thông minh này sẽ lên cho đặt hàng trước từ ngày 6 tháng 11 và sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 16 tháng 11. Nó sẽ có sẵn để mua từ Applecủa cửa hàng trực tuyến và đại lý được ủy quyền.