Apple Ra mắt iPhone 12 với 5G, Bộ xử lý A14 Bionic, …

AppleiPhone 12 mới mang đến 5G, màn hình Super Retina XDR, nhiều màu sắc, cùng với thiết kế mới bao gồm Ceramic Shield để tăng cường sức mạnh cho mặt kính.

Apple đã tiết lộ 6.1- iPhone 12 inch tại sự kiện “Hi, Speed” vào tháng 9. IPhone 12, bắt đầu từ $ 799, có các mặt phẳng thay vì thiết kế cong trước đây, nhưng tiếp tục được làm từ kính và nhôm.

Thành phần thủy tinh được cải thiện rất nhiều, tuy nhiên, với Apple mang định dạng Super Retina XDR của nó cho chiếc iPhone cấp thấp này. Kaiann Drance, Phó chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm iPhone cho biết: “Màn hình mới cũng có độ phân giải cao hơn, với số lượng pixel nhiều gấp đôi so với iPhone 11. “Nó hiện có 460 pixel mỗi inch. Vì vậy, văn bản sẽ sắc nét hơn để dễ đọc hơn và ảnh của bạn có nhiều chi tiết hơn.”

Cũng như những cải tiến đối với những gì màn hình hiển thị, Apple đã tăng cường sức mạnh cho mặt kính mà màn hình phía trước của nó được làm từ. Drance tiếp tục: “Kính che phủ trên iPhone 12 là loại kính cứng nhất trong ngành. “Đội ngũ kỹ sư vật liệu đáng kinh ngạc của chúng tôi đã và đang làm việc chặt chẽ với các đối tác của chúng tôi tại Corning, những công ty hàng đầu trong công nghệ kính trên một vật liệu tiên tiến mới.

“Chúng tôi gọi nó là Tấm chắn gốm,” cô nói. “[It] vượt ra ngoài thủy tinh bằng cách thêm một bước kết tinh ở nhiệt độ cao mới, giúp phát triển các tinh thể gốm nano trong ma trận thủy tinh để cải thiện đáng kể độ bền. “

IPhone 12 bao gồm một Apple Bộ xử lý Silicon A14 Bionic Apple cho biết mang lại hiệu suất cải thiện 50% so với iPhone 11.

Máy ảnh và video

Điện thoại mới tiếp tục có hệ thống camera kép, nhưng Apple đã cải thiện nó. “[The iPhone 12] có máy ảnh cực rộng mà mọi người yêu thích và sử dụng để chụp những bức ảnh đầy cảm hứng và những cách sáng tạo, “Drance nói.”[It] cũng có một máy ảnh rộng mới … Điều này cho phép nhiều ánh sáng chiếu vào cảm biến hơn, giúp cho mọi bức ảnh đều đẹp hơn. “

Apple nói rằng khả năng chụp ảnh tính toán được cải thiện có nghĩa là iPhone 12 hiện có Chế độ ban đêm. Nó có nghĩa là hình ảnh sáng hơn và độ tương phản tốt hơn, cộng với nhiều họa tiết hơn và ít nhiễu hơn trong ảnh chụp Deep Fusion.

IPhone 12 hiện là camera điện thoại đầu tiên quay video HDR với Dolby Vision. Tiêu chuẩn công nghiệp điện ảnh mang đến khả năng quay video chất lượng điện ảnh trực tiếp trên iPhone 12.

Nó cũng có những gì Apple được mô tả như một trải nghiệm Dolby Vision từ đầu đến cuối, có nghĩa là phim có thể được quay, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ trên iPhone. Chỉnh sửa và chia sẻ có thể được thực hiện trong ứng dụng Ảnh hoặc iMovie, và việc phát lại được cải thiện với tính năng ổn định video điện ảnh mới.

Cải thiện sạc không dây

Như mong đợi, Apple đã hồi sinh tên MagSafe của nó, nhưng đang sử dụng nó cho một hệ thống sạc không dây mới và cải tiến.

Hệ thống mới này tương thích với các bộ sạc không dây Qi hiện có, nhưng khi sạc bằng các đầu nối tương thích MagSafe mới, iPhone có thể nhận được tối đa 15W.

MagSafe sử dụng một loạt nam châm để đảm bảo rằng bộ sạc không dây căn chỉnh chính xác với hệ thống sạc không dây bên trong của iPhone. Apple đang ra mắt Bộ sạc MagSafe cho iPhone hoặc Bộ sạc MagSafe Duo cho iPhone và Apple Watch.

Các thiết bị ngoại vi MagSafe này, cùng với hộp đựng, sẽ có sẵn hoặc đặt hàng từ ngày 16 tháng 10.

Trong khi thêm tất cả các tính năng này, Apple đã tháo cả bộ đổi nguồn và tai nghe có dây khỏi iPhone 12. Apple nói rằng mức giảm này cho phép họ tạo ra các hộp nhỏ hơn đáng kể, đến mức có thể vận chuyển nhiều iPhone hơn 70% trên một pallet vận chuyển.

Lisa Jackson, phó chủ tịch phụ trách môi trường, chính sách và xã hội cho biết: “Khách hàng đã có hơn 700 triệu tai nghe Lightning và nhiều khách hàng đã chuyển sang trải nghiệm không dây với AirPods, Beats hoặc các tai nghe không dây khác”.

“Cũng có hơn hai tỷ Apple Cô ấy tiếp tục.

“Nhìn chung, những thay đổi chúng tôi đã thực hiện cho iPhone 12 đã cắt bỏ 2 Jackson tiếp tục nói: “Nó giống như loại bỏ 450.000 xe ô tô trên đường mỗi năm. Điều này là rất lớn. Và chúng tôi thực sự tự hào rằng Apple đang dẫn đầu. Chúng tôi hy vọng những người khác sẽ làm theo, khiến tác động này thậm chí còn lớn hơn đối với hành tinh của chúng ta. “

AppleiPhone 12 mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước với giá $ 799 tại Hoa Kỳ và hầu hết các vùng lãnh thổ từ ngày 16 tháng 10. Các đơn đặt hàng sẽ bắt đầu đến tay khách hàng vào ngày 23 tháng 10.

Nguồn: Appleinsider