Apple Rò rỉ độc quyền iPhone 11 xác nhận thay đổi thiết kế mới

Năm nay, Apple sẽ sử dụng một thiết kế mới trên các thiết bị iPhone 11 của mình và sự thay đổi này đã phân cực Apple người hâm mộ trên toàn thế giới. IPhone sắp tới sẽ đi kèm với các tính năng thú vị sẽ bảo đảm nâng cấp nhưng thiết kế sẽ khiến một số người bỏ qua để ủng hộ mẫu 2019. Một báo cáo mới của Forbes đã xác nhận thiết kế mới giúp Apple sẽ được sử dụng trên iPhone 11 và cụm camera lớn dường như là một điều chắc chắn.

Nhà sản xuất vỏ máy Ghostek đã tiết lộ rằng họ không chỉ biết rằng đây là thiết kế Apple sẽ sử dụng nhưng họ tự tin đến mức đã bắt đầu làm vỏ và nhận đơn đặt hàng trước, sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 8, một tháng trước khi iPhone 11 phát hành.

Báo cáo của Forbes cho biết: “Trường hợp đầu tiên mà Ghostek đã thiết kế trực tiếp cho iPhone 11 là Atomic Slim3, một chiếc ốp lưng bằng nhôm chịu lực. Hơn nữa, hình ảnh ốp lưng cho thấy thiết kế của iPhone 11 từ mọi góc độ, làm nổi bật cả công tắc tắt tiếng mới và camera ‘đầu bếp’ gây tranh cãi nhô ra đến mức Ghostek tuyên bố rằng họ phải nâng độ vát bảo vệ của vỏ lên. 2.15mm trên khung sau.

Ghostek iPhone 11

Đây là một trong những AppleThiết kế tệ nhất của nó và nó đã nhận được rất nhiều sự lạm dụng trực tuyến mặc dù nó cũng chưa được tiết lộ chính thức.

Trong khi các nhà sản xuất ốp lưng thường nhảy súng khi ra mắt sản phẩm vì họ muốn có sản phẩm của mình kịp thời gian ra mắt; Ghostek có một thành tích đáng kinh ngạc khi dự đoán các thiết kế điện thoại thông minh. Thương hiệu đã rò rỉ thành công thiết kế của iPhone XR và Galaxy S10 trước khi ra mắt mang lại cho họ một chút uy tín. Ghostek cũng đang cung cấp cho người mua các ốp lưng của mình thời hạn trả hàng trong 60 ngày, khoảng thời gian kéo dài đến một tháng sau khi iPhone ra mắt, điều này chắc chắn đã chứng minh sự tin tưởng của họ.

. .