Apple Sẽ Quyên góp 50% (SẢN PHẨM) Số tiền thu được RED để chiến đấu …

Từ nay đến ngày 31 tháng 12, một nửa số tiền thu được từ việc bán (PRODUCT) RED sẽ được quyên góp cho Quỹ Toàn cầu để giúp chống lại sự bùng phát COVID-19 ở châu Phi cận Sahara.

Trong mười lăm năm, Apple đã huy động được gần 270 triệu đô la thông qua việc bán các thiết bị và phụ kiện (PRODUCT) RED. Để tôn vinh thành tích này, (RED) đã phát hành một video dài một phút nêu bật một số thiết bị RED mang tính biểu tượng Apple đã bán.

Video cũng thông báo cho người xem rằng mặc dù COVID đe dọa những tiến bộ đạt được trong cuộc chiến chống lại HIV / AIDS, Apple (SẢN PHẨM) Các sản phẩm và trải nghiệm RED sẽ giúp chống lại hai đại dịch.

Sau đó, video hướng người xem đến (RED) và AppleTrang COVID-19 của AppleDây chuyền RED (PRODUCT) của (PRODUCT) để chống lại sự bùng phát COVID-19 ở châu Phi cận Sahara.

“Từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, một nửa số tiền thu được sẽ dành cho Phản ứng COVID-19 của Quỹ Toàn cầu nhằm giảm thiểu tác động của COVID-19 đối với cuộc chiến chấm dứt bệnh AIDS. Điều này sẽ cung cấp hỗ trợ quan trọng cho các hệ thống y tế bị đe dọa nhiều nhất bởi bùng phát, và đến lượt nó, giúp bảo tồn các chương trình phòng chống HIV / AIDS trong các cộng đồng đang cần cứu trợ nhất ở vùng cận Sahara của Châu Phi. “

Đây là phần mở rộng của một chương trình đã được công bố trước đó, chương trình đã quyên góp 100% số tiền thu được cho Quỹ Toàn cầu.

Nguồn: Appleinsider