Apple Và được báo cáo trong các cuộc đàm phán để mua lại công ty thực tế ảo NextVR với giá 100 triệu đô la

Apple  Và được báo cáo trong các cuộc đàm phán để mua lại công ty thực tế ảo NextVR với giá 100 triệu đô la 1

Cuối năm 2017, Apple Nhà sản xuất tai nghe VR đã mua Vrvana vì nó dường như đang tiến vào không gian VR. Giờ đây, công ty dường như đang thúc đẩy tham vọng thực tế ảo của mình khi một báo cáo mới tuyên bố sẽ đàm phán để mua NextVR, một công ty VR có trụ sở tại California. Việc mua lại có thể tốn gần 100 triệu đô la, báo cáo 9to5Mac.

NextVR cung cấp quyền truy cập vào các sự kiện thể thao, âm nhạc và giải trí trong thực tế ảo. Nó hỗ trợ các nền tảng khác nhau như Oculus Rift, Windows Thực tế hỗn hợp, Gear VR, Daydream View, PlayStation VR, Vive, iOS và Android. Ngoài ra, báo cáo cho biết công ty cũng sở hữu hơn 40 bằng sáng chế cho các công nghệ được sử dụng để phát sóng các sự kiện thể thao và âm nhạc đến các tai nghe thực tế ảo. Apple Được biết, họ đã tạo ra một công ty hư cấu trong năm nay để thuê các kỹ sư NextVR, người đã xây dựng hệ thống, với kế hoạch chuyển họ đến trụ sở chính tại Cupertino.

Theo trang web của mình, NextVR có quan hệ đối tác hiện có với NBA, WWE, FOX Sports, Live Nation, Wimbledon và International Champions Cup. Giống như tại thời điểm này, việc mua lại không được hoàn thành cũng không Apple Nor NextVR đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến báo cáo. Các điều khoản khác của thỏa thuận bên ngoài tài chính cũng không rõ.