Apple Watch Để cuối cùng có được tính năng theo dõi giấc ngủ – Báo cáo

Theo dõi giấc ngủ là một trong những tính năng quan trọng nhất bị thiếu Apple Watch. Nhưng hôm nay 9to5Mac đã báo cáo rằng Apple cuối cùng nó sẽ mang tính năng còn thiếu này đến Apple Watch. Theo báo cáo của anh ấy Apple sẽ công bố tính năng này tại sự kiện iPhone 10 vào tháng 9.

Tính năng theo dõi giấc ngủ mới Apple Watch Buritto có tên mã nội bộ, trong khi tên công khai của vai trò là 'Theo dõi giờ đi ngủ'. Dữ liệu được thu thập thông qua tính năng Theo dõi thời gian trên giường sẽ được tích hợp vào ứng dụng Sức khỏe. Thêm vào đó Apple cũng sẽ khởi chạy một ứng dụng Ngủ mới cho Apple Watch. Chức năng theo dõi giấc ngủ sử dụng nhiều cảm biến và đầu vào khác nhau, chẳng hạn như chuyển động, nhịp tim và tiếng ồn, để xác định chất lượng giấc ngủ của người dùng.

Những người có nhiều Apple Đồng hồ thậm chí có thể cấu hình được chỉ định Apple Watch Ngủ, điều đó có ý nghĩa bởi vì bạn phải đi và lấp đầy Apple Watch đôi khi trong ngày.

Apple Nó cũng đã phát triển một tính năng pin mới sẽ nhắc nhở người dùng sử dụng tính năng theo dõi giấc ngủ để sạc lại pin của họ. Apple Watch trước khi đi ngủ, vì vậy họ có thể đeo đồng hồ trong khi ngủ mà không gặp vấn đề gì.

9to5Mac nói về các tính năng bổ sung sẽ có sẵn cho người dùng.

Khi bạn đeo đồng hồ trong khi ngủ, nếu người dùng thức dậy và bắt đầu một ngày trước khi chuông báo thức kêu, nó sẽ tự động tắt. Báo thức cũng sẽ chỉ có âm thanh Apple Watch, sử dụng iPhone làm bản sao lưu. Cũng sẽ có một tùy chọn để sử dụng báo thức im lặng chỉ rung Apple Watch. Cái mới sistema Tạm dừng sẽ kích hoạt Không làm phiền tự động khi người dùng đi ngủ. Các biến chứng mới cũng sẽ có sẵn để theo dõi giấc ngủ.

Đây là một tính năng thông minh sẽ loại bỏ nhu cầu người dùng thông báo thủ công cho Đồng hồ rằng họ đã thức. Một tính năng thú vị khác Apple thêm vào đồng hồ sẽ cho phép người dùng có báo thức đặc biệt, vì vậy người dùng có thể có báo thức phát ra âm thanh hoặc rung Apple Watch khi sử dụng iPhone làm bản sao lưu.

Báo cáo này đã tiết lộ nhiều tính năng sẽ được thêm vào watchOS, nhưng không thể nói liệu trình theo dõi giấc ngủ mới sẽ bị giới hạn phần cứng hay liệu nó sẽ có sẵn cho tất cả người dùng thông qua các bản cập nhật phần mềm. Mặc dù thực tế là nó không yêu cầu phần cứng bổ sung được đề cập. Nhưng chúng tôi vẫn không thể chắc chắn kể từ đó Apple giữ các chức năng mới giới hạn trong các mô hình mới hơn để thu hút người dùng cải thiện.