Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Watch Nút bên bị kẹt hoặc không hoạt động? 6 Các bản sửa lỗi để thử

Của bạn Apple Watch nút bên không hoạt động và bạn không biết tại sao. Mỗi lần bạn cố gắng nhấn nút, không có gì xảy ra. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao bạn Apple Watch nút bên bị kẹt hoặc không hoạt độngchỉ cho bạn cách khắc phục vấn đề!

Tại sao lại là Apple Watch Nút bên không hoạt động?

 • Các Apple Watch trường hợp này đang gây nhiễu cho nút Bên.
 • Một lượng bụi bẩn đáng kể đã tích tụ xung quanh nút bên.
 • Thiệt hại vật chất.
 • Trục trặc phần mềm khiến nút bên không phản hồi.

Nếu nút bên hông của bạn bị hỏng hoàn toàn thì mang nó đi sửa chữa là lựa chọn duy nhất. Nhưng nếu nó bị kẹt, chậm hoặc hoạt động không liên tục thì đây là cách khắc phục.

Thông tin trong bài viết này áp dụng cho những trường hợp sau Apple Watch mô hình:

 • Apple Watch Loạt 3
 • Apple Watch Loạt 4
 • Apple Watch Loạt 5
 • Apple Watch SE (2020)
 • Apple Watch Loạt 6
 • Apple Watch Loạt 7
 • Apple Watch SE (2022)
 • Apple Watch Loạt 8
 • Apple Watch Cực kỳ

Làm thế nào để khắc phục Apple Watch Nút bên không hoạt động

1. Tháo màng hoặc vỏ bảo vệ khỏi máy của bạn Apple Watch

Hãy thử tháo bất kỳ lớp màng hoặc vỏ bảo vệ nào có thể chặn nút bên cạnh và nhấn nút bên cạnh – nó hiện có hoạt động không? Nếu đúng như vậy, có thể bạn sẽ cần phải đổi hộp đựng của mình. Nếu nút bên vẫn không hoạt động, hãy tiếp tục đọc!

2. Nút bị kẹt hay bạn có thể nhấn nó xuống được không?

Có hai loại vấn đề riêng biệt về nút bên trên Apple Watch. Hoặc là Apple Watch Nút bên bị kẹt và bạn không thể nhấn được hoặc nút bên cạnh không bị kẹt nhưng khi bạn nhấn thì không có gì xảy ra!

Nếu là của bạn Apple Watch Nút bên cạnh bị kẹt và bạn không thể nhấn được, có thể bạn sẽ phải sửa nó.

Nếu bạn có thể nhấn xuống Apple Watch nút bên, nhưng không có gì xảy ra khi bạn làm vậy, có thể bạn đang xử lý sự cố phần mềm. Bất cứ lúc nào bạn nhấn một nút trên Apple Watch, chính phần mềm quyết định có điều gì đó xảy ra trên màn hình hay không! Để thử và khắc phục một trục trặc nhỏ về phần mềm, hãy khởi động lại Apple Watch.

Nhấn Digital Crown trên Apple Watch sau đó đi đến Cài đặt -> Cài đặt chung -> Tắt máy. Vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải trượt để tắt nguồn để tắt Apple Watch. Để biến của bạn Apple Watch bật lại, đặt thiết bị lên bộ sạc — thiết bị sẽ bật lại ngay sau đó.

3. Làm sạch nút bên

Kiểm tra các mảnh vụn hoặc bụi bẩn xung quanh nút bên và làm sạch Apple Watch. Đây là cách thực hiện:

 1. Giữ Apple Watch dưới vòi nước đang chảy nước ấm.
 2. Nhấn liên tục nút bên trong 15-30 giây.
 3. Lau khô Apple Watch sử dụng một miếng vải mềm.

Bạn cũng nên đẩy nước ra khỏi máy Apple Watchloa của nếu nút bên cạnh của bạn bắt đầu hoạt động. Vuốt lên từ cuối màn hình cảm ứng để hiển thị Trung tâm điều khiển, chạm vào biểu tượng Khóa nước rồi nhấn và giữ Digital Crown cho đến khi thiết bị kết thúc chuông.

4. Hủy ghép nối và ghép nối lại Apple Watch

Nếu nút bên không phản hồi do lỗi watchOS hoặc các bất thường khác của hệ thống, hãy tiếp tục và xóa Apple Watch sử dụng iPhone của bạn. Khi đã xong, bạn có thể ghép nối lại.

 1. Khi Đồng hồ của bạn ở trong phạm vi của iPhone, hãy mở Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Chọn tab Đồng hồ của tôi.
 3. Nhấn vào Tất cả đồng hồ.
 4. Nhấn vào nút thông tin bên cạnh Apple Watch.
 5. Nhấn vào Hủy ghép nối Apple Watch.
 6. Nhập của bạn Apple Mật khẩu ID để tắt Khóa kích hoạt, sau đó chạm vào Hủy ghép nối.

Bây giờ, hãy ghép nối Apple Watch sang iPhone bằng ứng dụng Đồng hồ tích hợp giống như bạn đã làm lần đầu tiên sau khi mua.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn Apple Watch phần mềm được cập nhật

Apple thường xuyên phát hành các bản cập nhật watchOS để sửa các lỗi đã biết cũng như giới thiệu các cài đặt và tính năng mới. Của bạn Apple Watch Nút bên có thể không phản hồi vì đồng hồ của bạn đang chạy phiên bản watchOS lỗi thời.

Để cập nhật của bạn Apple Watchkhởi chạy ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và đi tới Chung -> Cập nhật phần mềm. Vỗ nhẹ Tải xuống và cài đặt nếu có bản cập nhật watchOS.

6. Bắt được Apple Watch Nút bên đã được sửa chữa

Nếu là của bạn Apple Watch nút bên vẫn không hoạt động, bị hỏng hoặc hoạt động không liên tục, bạn có thể thiết lập Sửa chữa. Khi bạn đã sẵn sàng sửa chữa nút bên, bạn có một số lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn có AppleCare, hãy đặt lịch hẹn tại địa phương của bạn Apple Genius Bar của cửa hàng.

Apple Watch Nút bên: Đã sửa!

Bạn đã sửa thành công Apple Watch nút bên cạnh hoặc bạn đã chọn một tùy chọn sửa chữa tuyệt vời. Lần tiếp theo của bạn Apple Watch Nút bên bị kẹt hoặc không hoạt động, bạn sẽ biết chính xác cách khắc phục sự cố! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới!