Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AppleIMac hỗ trợ M1 mới của nhanh hơn tới 56% so với mẫu trước đó

iMac hỗ trợ M1

Apple gần đây đã ra mắt iMac hỗ trợ M1 mới của họ và bây giờ chúng tôi có một số thông tin chi tiết về sức mạnh của thiết bị.

M1 Apple iMac gần đây đã được điểm chuẩn trên Geekbench và máy Mac mới này nhanh hơn tới 56% so với model trước đó, tức là model thứ 21.5 iMac inch.

cái mới Apple iMac có điểm lõi đơn là 10,729 và điểm đa lõi là 7.459 trên Geekbench, ngày 21.5 iMac inch có điểm lõi đơn là 10,109 và điểm đa lõi là 60,014.

Nếu bạn so sánh máy Mac mới này với mẫu máy mỏng 27 inch hiện tại thì nó nhanh hơn 38% so với mẫu máy Mac hiện tại. 1Điểm 0,247 trên lõi đơn, nhưng chậm hơn trên đa lõi, mẫu Intel 27 inch đạt 9002 điểm trên đa lõi.

Điều này đúng như mong đợi vì iMac 27 inch có giá gấp đôi so với iMac 24 inch M1 mới này, Apple dự kiến ​​sẽ ra thêm một mẫu lớn hơn để thay thế phiên bản 27 inch bằng M2 mới Apple bộ xử lý silicon.

Cho đến nay tất cả AppleMáy Mac Silicon mới của Apple và iPad Pro chạy M1 mới đã vượt trội so với các thiết bị mà họ đang thay thế về điểm chuẩn.

Chúng tôi đang mong đợi một số máy Mac mới khác từ Apple Năm nay với bộ xử lý M2 mới, chúng có thể ra mắt tại WWDC vào tháng 6 hoặc vào tháng 9 cùng với iPhone mới.

Nguồn MacRumors

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.