AppleMacBook Pro 13 inch được đồn đại có thể sử dụng Intel thế hệ thứ 10 …

Cuối năm ngoái, Apple đã giới thiệu MacBook Pro 16 inch được thiết kế lại, không chỉ có viền nhỏ hơn xung quanh màn hình mà còn có bàn phím kiểu công tắc cắt kéo mới.

Việc di chuyển khỏi bàn phím cánh bướm là một tính năng chính của MacBook Pro mới, nhưng một số người có thể không muốn màn hình lớn hơn hoặc thẻ giá cao hơn khi sử dụng máy Mac di động Pro mới nhất. Vì vậy, đó là nơi MacBook Pro 13 inch có thể có ích cho Applevà, thực sự, nhà báo trước đây đã gợi ý rằng Apple đang làm việc trên một chiếc MacBook Pro 13 inch được thiết kế lại với viền nhỏ hơn và thiết kế bàn phím mới (cũ).

Tin đồn mà chúng tôi đã nghe được hồi tháng 11 cho thấy máy Mac xách tay mới có thể ra mắt vào đầu năm 2020, và có suy đoán rằng nó có thể ra mắt vào tháng 3 (khi công ty cũng được đồn đại sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông trước cuối tháng). Và trong khi các chi tiết còn mỏng ở thời điểm này, một tin đồn mới cho thấy MacBook Pro 13 inch có thể sử dụng chip Intel thế hệ thứ 10.

Trong suốt cuối tuần trước, Twitter Người dùng @_rogame đã đăng điểm chuẩn 3D Mark Time Spy của một chiếc máy được cho là MacBook Pro 13 inch chưa được công bố. Dữ liệu tiết lộ rằng máy đang sử dụng chip i7-1068NG7 Ice Lake của Intel, có tốc độ 2.3GHz và có khả năng 4.1GHz nhờ tính năng Turbo Boost của Intel (thông qua MacRumors, Wccftech).

Macbook Pro 13 inch 2020
> i7-1068NG7 2Cơ sở .3GHz 4.1GHz tăng 28W
> 32GB RAM
> SSD 2TB pic.twitter.com/o4k6ymc6oJ

– _rogame (@_rogame) ngày 15 tháng 2 năm 2020

Nếu những điểm chuẩn này là thực tế, nó cho thấy rằng MacBook Pro 13 inch mới nhanh hơn khoảng 12% so với MacBook Pro 13 inch hiện tại. Không phải là một sự gia tăng lớn bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng chắc chắn đáng chú ý theo đúng nghĩa của nó. Sự thúc đẩy lớn đến từ tốc độ GPU, nếu các điểm chuẩn là chính xác, cho thấy mô hình 13 inch mới nhanh hơn 30% so với hiện tại.

Nếu như Apple ra mắt MacBook Pro 13 inch mới, được thiết kế lại với chip Intel thế hệ thứ 10, đây sẽ là lần đầu tiên công ty làm như vậy. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi và những điểm chuẩn này có thể không có thật. Tuy nhiên, tất cả đều có vẻ rất hứa hẹn.

Dù là trường hợp nào, nếu Apple đang có kế hoạch công bố MacBook Pro 13 inch mới vào tháng 3, chúng ta không phải đợi lâu cho đến khi tất cả được tiết lộ theo cách này hay cách khác.

Nguồn: iDB